Fan tặng món quà từng bị hiểu nhầm thành "phim cấp 3", đây là biểu cảm gây sốt của Lisa (BLACKPINK)

Nhật Hạ, Theo Helino 11:29 13/09/2019

Đây có lẽ là món quà đặc biệt nhất mà Lisa nhận được từ lúc ra mắt đến nay.

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn video ghi lại biểu cảm gây sốt của Lisa (BLACKPINK) khi nhận được một món quà đặc biệt từ fan. Trong một sự kiện của nhãn hàng mỹ phẩm mà Lisa là người mẫu đại diện, nữ idol này đã được một fan tặng rất nhiều... lọ hít thông mũi. Lisa lẫn quản lý của cô đã vô cùng bất ngờ và sau đó cười không ngớt vì đây chính là thứ khiến Lisa bị hiểu nhầm thành xem "phim cấp 3".

Lisa "câm nín" khi nhìn thấy món quà "có một không hai này"

Lisa đã nhận được món quà đặc biệt khiến cô phải cười "ná thở". Cô nàng sau đó cũng bật cười vì nhớ ra sự cố phát âm hài hước trước đó

Fan tặng món quà từng bị hiểu nhầm thành phim cấp 3, đây là biểu cảm gây sốt của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 3.

Anh quản lý của Lisa cũng không thể nhịn cười trước "độ lầy" của fan

Cụ thể, trước đây, Lisa đã có một màn phát ngôn gây sốc kinh điển từ tiếng Thái sang tiếng Hàn khiến mọi người phải "hú hồn". Cô chia sẻ mình thường mang theo "yadom" (trong tiếng Thái có nghĩa là lọ hít thông mũi) bên mình để xua tan cảm giác hồi hộp. Chuyện sẽ không có gì nếu cô em út BLACKPINK không phát âm "yadom" khá giống "yadong" (trong tiếng Hàn có nghĩa là phim người lớn).

Sự cố phát âm vừa hài hước, vừa đáng yêu của Lisa đã trở thành một câu chuyện thường xuyên được đem ra bàn tán trong fandom BLACKPINK. Có lẽ từ nay về sau, các fan BLACKPINK sẽ còn được chứng kiến nhiều pha phát ngôn Thái - Hàn lẫn lộn đầy tính giải trí của mỹ nhân đến từ Thái Lan này.

Fan tặng món quà từng bị hiểu nhầm thành phim cấp 3, đây là biểu cảm gây sốt của Lisa (BLACKPINK) - Ảnh 5.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị siêu bão Hagibis càn quét, gây ngập lụt nặng nề nhưng Nhật Bản vẫn sạch trong, không một cọng rác là vì những lý do bất ngờ sau đây

    Hình ảnh nước Nhật dù chìm ngập trong nước lũ vẫn vô cùng sạch sẽ khiến nhiều người thán phục.
  • Đọc thêm