Fan Taeyeon nổi điên, bất lực khi thành tích hit mới không hoàn hảo chỉ vì bị "kẻ khó ưa" này chặn cứng

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 28/03/2019

Dù "Four Seasons" được người người nhà nhà đón nhận nhưng ca khúc mới của Taeyeon vẫn không thể tiến tới danh hiệu Perfect All-kill danh giá vì bảng xếp hạng Naver.

Lần trở lại với ca khúc "Four Seasons" mới đây của Taeyeon được xem là đại thành công khi ngay lập tức đạt all-kill trên 7 BXH nhạc số của Hàn Quốc chỉ sau 5 tiếng phát hành. Được người người nhà nhà đón nhận, công chúng đều hi vọng thủ lĩnh SNSD có thể mau chóng đạt được danh hiệu Perfect All-kill (PAK) danh giá - phần thưởng cao quý cho những nỗ lực không mệt mỏi của cô.

MV "Four Seasons" – Taeyeon (SNSD)

Thế nhưng đời không như là mơ, dù "Four Seasons" đạt đến 48 lần all-kill vào thời gian thực thế nhưng ca khúc vẫn chưa thể đạt được PAK. Tất cả là tại "Four Seasons" bị chặn đứng ở BXH Naver. Trên BXH này, ca khúc mới của Taeyeon liên tục có thứ hạng trồi sụt dù đạt ngôi no.1 nhiều ngày liên tiếp trên các BXH còn lại. Tính đến 23h30h ngày 27/3 (giờ địa phương), ca khúc vẫn đứng ở hạng 33 real time ở Naver còn ở bảng hàng ngày chỉ đứng thứ 8. 

Fan Taeyeon nổi điên, bất lực khi thành tích hit mới không hoàn hảo chỉ vì bị kẻ khó ưa này chặn cứng - Ảnh 2.

Có lúc cô từng suýt đạt PAK nhưng mọi nỗ lực lại tan biến vì Naver...

Fan Taeyeon nổi điên, bất lực khi thành tích hit mới không hoàn hảo chỉ vì bị kẻ khó ưa này chặn cứng - Ảnh 3.

... rồi tụt hạng không phanh trên BXH "khó ưa" này

Thứ hạng tại Naver giảm sâu khiến các SONE cực kì bức xúc vì không thể tặng PAK làm món quà ý nghĩa cho Taeyeon. Hiện tại, các SONE chỉ còn biết động viên nhau stream "Four Seasons" cật lực để mong lật ngược tình thế, sớm giành lại ngôi đầu.

Thực tế Taeyeon chẳng phải người đầu tiên "gây thù chuốc oán" với BXH Naver. Rất nhiều "quái vật digital" của Kpop cũng từng vì "kẻ phá đám này" mất oan những danh hiệu danh giá như CAK, PAK như Jennie với "SOLO", Mino với "Fiancé" hay mới đây là Hwasa (MAMAMOO) khi solo cùng "Twit". Nhiều người giải thích rằng sở dĩ các nghệ sĩ không đạt no.1 trên Naver nhưng lại "phá đảo" những bảng khác bởi Naver thường xuyên bị lỗi. 

Fan Taeyeon nổi điên, bất lực khi thành tích hit mới không hoàn hảo chỉ vì bị kẻ khó ưa này chặn cứng - Ảnh 4.

Jennie...

Fan Taeyeon nổi điên, bất lực khi thành tích hit mới không hoàn hảo chỉ vì bị kẻ khó ưa này chặn cứng - Ảnh 5.

... Mino

Fan Taeyeon nổi điên, bất lực khi thành tích hit mới không hoàn hảo chỉ vì bị kẻ khó ưa này chặn cứng - Ảnh 6.

... và Hwasa đều là "nạn nhân" của Naver

Trước đó, đã có thông tin BXH Naver sẽ bị loại khỏi hệ thống xếp hạng của iChart từ tháng 2/2019 để thay bằng 2 BXH mới là Flo và Vibe. Thời điểm ấy ai cũng hân hoan vì bớt được 1 "kẻ khó ưa". Thế nhưng hiện tại, Flo đã được thêm vào iChart vậy mà Vibe vẫn chẳng thấy tăm hơi. Naver vẫn tồn tại sừng sững và cản đường nghệ sĩ cùng người hâm mộ gặt hái "quả ngọt", khiến fan chỉ biết than trời vì bao công sức stream đổ sông đổ bể và mong BXH này biến mất càng nhanh càng tốt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Walt Disney: Khi hai chữ “huyền thoại” là chưa đủ để nói về ông

    Tất cả chúng ta, dù đã là người già hay trẻ nhỏ, ắt hẳn cũng phải từng ít nhất một lần được thưởng thức những tác phẩm kinh điển đến từ Walt Disney Studio. Quả thật, những di sản mà Walt Disney để lại là vô cùng to lớn và không thể phủ nhận.
  • Đọc thêm