Fan girl người Việt để quên túi xách trong giỏ quà tặng Ji Chang Wook, hành động của chàng tài tử đình đám mới bất ngờ!

Vixx, Theo Helino 08:12 19/04/2019

Một câu chuyện về Ji Chang Wook chứng minh đây đích thị là chàng diễn viên vừa điển trai lại vừa tâm lý.

Một câu chuyện rất dễ thương vừa được cộng đồng fan Kpop chia sẻ!

Chẳng là cách đây không lâu có 2 cô bạn người Việt cùng chuẩn bị một món quà đặc biệt để tặng cho idol của mình - nam diễn viên điển trai Ji Chang Wook. Sẽ chẳng có gì đáng bàn vì sau những nỗ lực của mình, gói quà mà đôi bạn kỳ công gói gém cũng đến được với tay thần tượng. Nhưng một tình tiết bất ngờ xảy ra đó là chiếc túi xách của một trong 2 cô gái này chẳng hiểu lý do gì đã bị bỏ quên trong túi quà gửi Ji Chang Wook. Vậy là tặng được cho thần tượng nhưng túi xách thì không cánh vẫn bay đi mất, cơ may lấy lại gần như là con số 0.

Fan girl người Việt để quên túi xách trong giỏ quà tặng Ji Chang Wook, hành động của chàng tài tử đình đám mới bất ngờ! - Ảnh 1.

Ji Chang Wook gửi lại túi sách và lá thư tay cho fan-girl người Việt. (Nguồn: Ji Chang Wook Vietnam Fanpage)

Thế nhưng không phải, mới đây cô bạn này đã nhận lại được chiếc túi bỏ quên từ sở cảnh sát Gangnam. Đáng chú ý hơn, trong chiếc túi còn có một bức thư tay dặn dò rất tỷ mỉ được viết bởi Ji Chang Wook. Nội dung bức thư như sau: "Có phải em đã rất hoang mang đúng không. Sau này hãy nhớ giữ kĩ túi nhé. Cảm ơn em về món quà. Cảm ơn vì đã đến xem buổi diễn và hẹn lần sau lại gặp nhau nhé!". Cuối thư, Ji Chang Wook còn để lại chữ ký của mình. Hai cô bạn này đúng là sau cái rủi lại đến cái may. Tưởng đã mất chiếc túi nhưng cuối cùng vẫn nhận về nguyên vẹn, còn được cả lá thư tay và tình cảm đặc biệt của thần tượng. Đây chắc chắn là câu chuyện đáng nhớ trong những ngày tháng làm fan-girl của hai cô bạn này.

Fan girl người Việt để quên túi xách trong giỏ quà tặng Ji Chang Wook, hành động của chàng tài tử đình đám mới bất ngờ! - Ảnh 2.

Ji Chang Wook đích thị là chàng diễn viên vừa điển trai lại vừa tâm lý.

Fan girl người Việt để quên túi xách trong giỏ quà tặng Ji Chang Wook, hành động của chàng tài tử đình đám mới bất ngờ! - Ảnh 3.
Fan girl người Việt để quên túi xách trong giỏ quà tặng Ji Chang Wook, hành động của chàng tài tử đình đám mới bất ngờ! - Ảnh 4.

Sau khi câu chuyện được đăng tải có lẽ FC của Ji Chang Wook sẽ tăng lên nhanh chóng về số lượng thành viên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm