Fan cuồng là đây: Quyết tăng 24 kg để mua được vé xem World Cup 2018

Tiểu Bạch, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 17/06/2018

Một khán giả người Peru phải ăn thật nhiều để tăng cân, mới đủ điều kiện mua được vé vào xem trực tiếp một trận bóng đá ở World Cup 2018.

Sau 36 năm, Peru mới lại góp mặt ở VCK World Cup. Thế nên người hâm mộ nước này rất phấn khởi và tìm mọi cách để có thể sang Nga cổ vũ bóng đá.

Vé vào xem trận đấu có hạn mà người muốn mua thì rất nhiều nên không tránh khỏi trường hợp có người không mua được vé, trong đó có chàng trai 24 tuổi tên Miguel sống ở Lima, Peru. 

Fan cuồng là đây: Quyết tăng 24 kg để mua được vé xem World Cup 2018 - Ảnh 1.

"Tôi không mua được vé thông thường, chỉ còn vé cho người khuyết tật", Miguel kể lại trên tờ Clarin. 

"Tôi xem điều kiện như thế nào là người khuyết tật. Tôi thấy họ ưu tiên bán vé cho người ngồi xe lăn, phụ nữ hoặc những người bị bệnh béo phì có chỉ số BMI là 35. Chỉ số khi đó của tôi là 30, thế nên để có đủ điều kiện tôi phải tăng thêm 25 kg."

Tăng thêm 25 kg chỉ để có thể mua được vé vào xem World Cup, không quá khi nói Miguel chính là fan cuồng của ĐT Peru. Tình yêu bóng đá của người dân Nam Mỹ rất lớn. Nhiều người không có điều kiện tài chính tốt cũng sẵn sàng bỏ tất cả để sang Nga xem đá bóng.

Fan cuồng là đây: Quyết tăng 24 kg để mua được vé xem World Cup 2018 - Ảnh 2.

Guillermo Espinoza, một giáo viên tiếng Anh ở Lima kể: "Có nhiều người sang Nga chỉ cầm theo 1000 euro (26 triệu đồng). Họ chỉ ăn bánh quy cầm hơi, sẵn sàng đi chuyến xe lửa kéo dài 32 tiếng đến Ekaterinburg, chỉ bởi vì nó miễn phí, để xem trận đấu giữa Pháp và Peru".

Ở trận ra quân World Cup 2018, Peru để thua Đan Mạch 0-1. Trận thứ hai của đội bóng Nam Mỹ là gặp Pháp vào ngày 21/6.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi tay chai sạn của người cha làm tất cả vì con

    Bạn có nhớ bố mình đã vì mình vất vả thế nào không?
  • Đọc thêm