Fan cuồng chính hiệu: Muốn được idol chú ý nên mặc áo mưa giữa trời nắng 35 độ, quẩy tung trời phía dưới và cái kết rất có hậu

Lucas, Theo Helino 09:14 24/04/2019

Học sinh đích thị là những người có độ hài hước và sức sáng tạo vô biên. Bởi vì họ có thể sẵn sàng làm những điều điên rồ nhất để chỉ được một lần nhận được sự quan tâm từ thần tượng.

Thời học sinh chắc chắn bất kì cô cậu học trò nào cũng từng vài lần thần tượng người nổi tiếng, sẵn sàng làm bất cứ điều gì điên điên khùng khùng chỉ để nhận được sự chú ý từ thần tượng của mình. 

Nếu thoạt xem qua video clip, có thể thấy rằng bạn nam này rất mong muốn nhận được sự chú ý từ ba anh chàng ca sĩ trong nhóm The Wings kia. Thậm chí còn được các bạn nam sinh nữ sinh tạo cơ hội bằng cách "đùn đẩy" cậu bạn tiến gần hơn chút nữa tới sân khấu nhằm có cơ duyên chạm mặt với các idols. 

Lầy như nam sinh trong clip: Sẵn sàng mặc áo mưa rồi đội luôn cả mũ bảo hiểm chỉ để được gặp thần tượng của mình!

Được biết, hôm đó là chương trình "Cùng bạn đến trường an toàn" tổ chức tại trường THPT Nguyễn Hiền (Quận 11, TP.HCM). Buổi giao lưu trong suốt chương trình ngoài việc cung cấp và hướng dẫn an toàn cho bạn trẻ khi tham gia giao thông thì còn định hướng những kỹ năng cần thiết góp phần hình thành thói quen để bảo vệ bản thân và xây dựng xã hội an toàn giao thông đúng quy định pháp luật.

Bởi vì chương trình có lịch trình dày đặt với kiến thức về an toàn giao thông nên giữa buổi có tiết mục văn nghệ giao lưu với nhóm nhạc The Wings giúp các bạn học sinh thoải mái tinh thần. Nam sinh trong video clip đã ngồi chờ đợi cơ hội "nghìn vàng có một" này từ rất lâu rồi. Lắng nghe chương trình cả buổi từ đầu đến giờ chỉ để có được cơ hội song ca cùng nam thần tượng.

Các bạn xung quanh tạo cơ hội cho cậu bạn tiến gần hơn chút nữa với idols của mình

Với sự sáng tạo vô biên và độ lầy lội có một-không-hai, cậu bạn đã tạo ra tình huống "dở khóc dở cười" giữa sân trường mà chính các nam ca sĩ và thầy cô giáo xung quanh trường còn không đỡ nỗi. Sẵn sàng mặc chiếc áo mưa màu đỏ và đội mũ bảo hiểm cực dễ thương nhằm giúp mình nổi bật giữa đám đông gây ấn tượng với các nam ca sĩ. 

Có thể nói rằng, nam sinh trong video clip đã rất dũng cảm, sẵn sàng chạy lên không những vừa hét thật to khi được các anh trao cho micro mà còn rất tự tin hát ca khúc Em của ngày hôm qua rồi nhảy tưng bừng trên sân khấu nữa. Trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ còn cho đây là "tấm gương" cho mình có cơ hội đến với thần tượng ngày không xa. 

"Quẩy" tung thế này đích thực là fan cứng của The Wings rồi!

Nguyễn Hà Phương Thảo chia sẻ "Sau này nếu được đi concert của BIGBANG mình nhất định sẽ mặc như này." Ngoài ra cô bạn Nguyễn Vân còn tag cả hội bạn thân vào để học hỏi kinh nghiệm từ tiền bối "Sau này mình đi concert của EXO chắc mình cũng mặc gì đó thật đặc biệt để Baekhyun nhìn thấy cả hai đứa mình nhỉ." 

Đúng là nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò. Bất cứ ai trong đời từng là học sinh cũng từng làm những trò tinh nghịch như vậy, các bạn hãy lưu ngay mớ kiến thức chất lượng này vào "túi" kinh nghiệm của bản thân để áp dụng nếu được gặp idols trong tương lai nhé! 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trịnh Thăng Bình – Liz Kim Cương xác nhận chia tay để tập trung cho sự nghiệp: “Bình vẫn muốn chăm sóc Liz như người thân”

    Lần đầu đối diện truyền thông, Trịnh Thăng Bình cho biết anh và Liz Kim Cương đã chia tay sau khoảng thời gian tìm hiểu nhau.
  • Đọc thêm