Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã "dập tắt" hy vọng thế này rồi!

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 13:02 24/04/2019

Động thái mới đây nhất của Dara (2NE1) khiến các fan không khỏi hụt hẫng khi tin đồn 2NE1 tái hợp ngày càng mong manh.

Chưa kịp mừng bao lâu sau tin đồn tái hợp của 2NE1, các fan của 4 cô gái nhà YG lại được một phen hụt hẫng trước một động thái của thành viên Dara.

Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã dập tắt hy vọng thế này rồi! - Ảnh 1.

Dara

Trong phần bình luận của một bài đăng mới đây trên Instagram, Dara đã trả lời một người hâm mộ của mình khi hỏi về khả năng 2NE1 có thể trở lại với đầy đủ 4 thành viên. Theo nữ thần tượng, giờ chưa phải là lúc thích hợp để việc này có thể xảy ra.

Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã dập tắt hy vọng thế này rồi! - Ảnh 2.

Trước bình luận "Chuyện gì vậy? Hãy đưa 2NE1 trở lại được không chị?" của một fan, Dara đã đáp lại "Có lẽ giờ chưa phải lúc!"

Trong một comment khác, Dara bày tỏ tình cảm không thay đổi với các fan của mình, đồng thời cũng khẳng định việc tái hợp vẫn sẽ diễn ra nhưng không phải vào thời điểm bây giờ.

Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã dập tắt hy vọng thế này rồi! - Ảnh 3.

"Đúng vậy. Mình chỉ muốn mọi người biết là bọn mình yêu các bạn nhiều đến thế nào. 2NE1 bọn mình yêu các Blackjack (tên fan 2NE1) và không muốn làm các bạn tổn thương đâu. Hãy cứ tận hưởng cuộc sống và điều đó sẽ đến vào thời điểm thích hợp. Có thể là một ngày nào đó thôi!"

Trước đó, người hâm mộ đã vô cùng hào hứng trước loạt nghi vấn về màn tái hợp của 2NE1 khi Park Bom xác nhận xuất hiện tại Dream Concert trùng với kỷ niệm 10 năm của nhóm nhạc nữ này. Các fan hy vọng và mong chờ sự trở lại của 2NE1 nhưng cũng tôn trọng sự chân thành của Dara.

Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã dập tắt hy vọng thế này rồi! - Ảnh 4.

"Tim tôi đau lắm nhưng tôi tôn trọng Dara vì đã chân thành với chúng tôi như vậy. Cô ấy đã chia sẻ bất chấp việc có thể cô ấy không được phép nói ra nhưng chán thật, nếu giờ không phải lúc thì bao giờ điều đó mới xảy ra đây?"

Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã dập tắt hy vọng thế này rồi! - Ảnh 5.

"Những việc các bạn cần làm bây giờ: Ủng hộ màn comeback của Park Bom hết mình cũng như hỗ trợ cho sự nghiệp âm nhạc của Minzy nữa. Hãy để Dara làm những gì cô ấy muốn và hãy ủng hộ cả CL nữa!"

Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã dập tắt hy vọng thế này rồi! - Ảnh 6.

"YG đang sợ tầm ảnh hưởng của những nghệ sĩ "quái vật" mà chính họ đã tạo ra, ở đây là 2NE1 đó!"

Fan chưa kịp mừng vì tin đồn 2NE1 tái hợp thì Dara đã dập tắt hy vọng thế này rồi! - Ảnh 7.

"Đã 10 năm rồi và chúng ta vẫn thấy được ngọn lửa trong họ. Comeback, tái hợp hay không thì mọi thứ vẫn không thay đổi, các fan sẽ không mệt mỏi vì chờ đợi đâu, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ nhóm!"

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm