Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: "Jennie biến mất đâu rồi?"

Jenchulichaeng, Theo Helino 15:24 12/09/2018

Trong khi các chị em vi vu lồng lộn ở New York thì Jennie lại lặn mất tăm. Vậy nên điều mà các fan có thể làm lúc này đó là... chế ảnh trêu Jennie.

Những ngày này, fan hâm mộ của Black Pink đang ngập trong những hình ảnh xinh đẹp và sang chảnh của bộ ba Jisoo, Rosé, Lisa khi liên tiếp xuất hiện trong các sự kiện thời trang từ Hàn sang đến Mỹ. 

Tuy nhiên cũng chính vì thế mà nhiều người đang không khỏi thắc mắc khi Jennie đã biến mất không dấu vết trong các sự kiện thời trang có sự góp mặt của Black Pink, dù rằng cô nàng mới là thành viên được đánh giá cao nhất về khoản thời trang. Jennie còn được gọi bằng các biệt danh như "Gucci sống", người nổi tiếng có khả năng "sang chảnh hoá" mọi trang phục...

Vì sao vậy? Jennie đang ở đâu? 

Ba chị em Jisoo, Rosé, Lisa đang có chuyến vi vu tại New York tham dự New York Fashion Week. Còn Jennie một mình ở nhà...

Đây là điều đang khiến các fan của Black Pink trên khắp thế giới loạn cào cào hết cả lên. Có thể là vì Jennie đã ký hợp đồng độc quyền với Channel nên không thể góp mặt trong các sự kiện thời trang của thương hiệu khác đã đành. Nhưng đáng nói là Jennie cũng lặn mất tăm trên instagram hay các trang SNS khác mà Black Pink có sử dụng. 

Từ khi debut đến nay, bình thường các cô nàng Black Pink đi đâu cũng có nhau, khi không có lịch trình thì sẽ chăm chỉ cập nhật mạng xã hội. Nếu ai đó có lịch trình bận rộn thì cũng sẽ có các chị em ở nhà cập nhật giùm cho fan trên khắp các mạng xã hội mà cả nhóm dùng thường xuyên.

Còn Jennie đợt này, không biết đang ủ mưu gì, biến đi đâu mà không ai biết tung tích gì hết! Các fan đang hết sức lo lắng nên ngồi chế ảnh tìm Jennie thất lạc đây này.

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 2.

Fanti đã ra tay đến thế này rồi mà vẫn không ai biết Jennie đang làm gì... Đến một chiếc ảnh cũng không thấy đăng. 

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 3.

Vâng, dành cho ai không biết, Jennie mới chỉ biến mất... 5 ngày!!  Chờ Black Pink được suốt cả 1 năm không come back nhưng các fan không thể chịu được khi Jennie không update gì trong 5 ngày.

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 4.
Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 5.

Lần cập nhật gần nhất của Jennie là trên instagram từ 5 ngày trước. Các fan của Black Pink cũng đã vào instagram gửi lời nhớ nhung sướt mướt dành cho Jennie.

Jennie chắc đang ủ mưu gì đó hay cô nàng chỉ đang muốn rèn luyện tính kiên nhẫn cho các Blink thôi ý mà? Nhưng không biết rèn kiểu gì mà fandom còn nhân tiện chế ảnh cho đỡ chán thế này cơ Jennie ơi.

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 6.

Còn nhớ khi Lisa đi quay show có 5 ngày, các thành viên của Black Pink ở nhà cũng nhớ nhung sướt mướt như cô em đi nhập ngũ 5 năm không bằng

Giờ đến lượt Jennie biến mất 5 ngày và các fan cũng đang lo lắng một cách đầy drama chả khác gì idol...

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 9.

Thậm chí từ khoá #WhereisJennie còn được các fan của Black Pink làm thành trend trên twitter, lọt top trend tại Phillipines luôn... Nhưng Jennie ở đâu vẫn không ai biết.

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 10.

Cho đến ngày hôm nay, Jisoo đã là người livestream buôn dưa lê và tạm giải đáp đơn giản cho fan rằng Jennie đang ở Seoul. Chấm hết. Jennie đang ở Seoul thì chắc hẳn cô nàng đang bận chăm hội thú cưng thay các chị em rồi. Đừng sốt sắng quá nhé các Blink ơi.

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 11.

Bớt chế ảnh Jennie giùm, khổ thân ghê. Khéo chính vì fanti trêu nhiều quá nên cô nàng mới lặn mất tăm đấy!

Fan Black Pink và câu hỏi đau đáu: Jennie biến mất đâu rồi? - Ảnh 12.

Nguồn ảnh: Twitter, Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ 3 bà cháu tại Bình Dương bị sát hại: "Nghe tiếng bé la hét tôi tưởng bà đánh cháu nên không chạy qua"

    Hiện trường vụ án mạng vẫn đang được phong tỏa và bảo vệ nghiêm ngặt.
  • Đọc thêm