Faker chính thức trở thành đại sứ Esports Thượng Hải-Seoul ngay trước thềm All-Star 2019

Phạm Dương Lực, Theo Sport5 10:39 30/11/2019

Với những thành tích nổi bật trong sự nghiệp thi đấu của mình, mới đây Faker được Hiệp hội Esports Thượng Hải hân hạnh bổ nhiệm vào vị trí đại sứ Esports Thượng Hải-Seoul.

Faker tên đầy đủ là Lee Sang-Hyeok sinh ngày 7/5/1996 tại Seoul, Hàn Quốc - là một trong những tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại xuất sắc mọi thời đại, thi đấu trong màu áo của đội tuyển SKT T1 từ năm 2012.

Faker chính thức trở thành đại sứ Esports Thượng Hải-Seoul ngay trước thềm All-Star 2019 - Ảnh 1.

Lee "Faker" Sang-Hyeok.

Sở hữu kĩ năng cá nhân điêu luyện cùng bộ óc phán đoán thiên tài, Faker luôn là trung tâm của mọi sân khấu có sự góp mặt của anh. Số danh hiệu và thành tích cá nhân của Faker là cả kho tàng khổng lồ, đặc biệt nhất là 3 chức vô địch CKTG cùng đội tuyển SKT T1.

Faker chính thức trở thành đại sứ Esports Thượng Hải-Seoul ngay trước thềm All-Star 2019 - Ảnh 2.

Faker vô địch CKTG 2016.

Tuy thất bại ở trận bán kết CKTG 2019 trước G2 Esports, "Quỷ vương" Faker trở về và vẫn nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía cộng đồng LMHT, vẫn như thường lệ ở mỗi dịp All-Star anh luôn là người nhận được số lượt bình chọn vượt trội để tham gia sự kiện này. 

Không những thế, mới đây Faker được Hiệp hội Esports Thượng Hải bổ nhiệm vào vị trí đại sứ Esport Thượng Hải-Seoul. Với sức ảnh hưởng của mình tới cộng đồng thể thao điện tử, Faker được kỳ vọng sẽ giúp cho ngành công nghiệp 4.0 trở nên phổ biến hơn tới mọi người.

Faker chính thức trở thành đại sứ Esports Thượng Hải-Seoul ngay trước thềm All-Star 2019 - Ảnh 3.

Faker cùng người đại diện Hiệp hội Esports Thượng Hải chụp hình tại lễ ký kết.

Faker chính thức trở thành đại sứ Esports Thượng Hải-Seoul ngay trước thềm All-Star 2019 - Ảnh 4.

Faker chia sẻ cảm xúc sau khi nhận chức vụ mới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm