Xem bản thử nghiệm

Facebook đang rộ lên trào lưu hoá thân siêu anh hùng Justice League, bạn đã biết cách làm chưa?

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 14:25 12/07/2017

Hoá thân thành Batman hay Wonder Woman không khó tí nào cả.

Trong thời gian vừa qua, Facebook đã tích hợp nhiều tính năng và tiện ích mới cho ứng dụng của họ để tăng độ tương tác của người dùng. Tính năng mới nhất có lẽ là tích hợp thêm công nghệ thực tế tăng cường cho Stories trên cả ứng dụng chính lẫn Messenger, để người dùng có thể thêm vào các filter cho khuôn mặt của họ.

Facebook đang rộ lên trào lưu hoá thân thành siêu anh hùng Justice League, đây là cách làm điều đó - Ảnh 1.

Với bộ phim Justice League bom tấn sắp được ra mắt trong năm nay, hãng Warner Brothers và DC đã hợp tác với Facebook để tạo ra những filter đặc biệt, giúp người dùng có thể hoá thân thành các siêu anh hùng mà họ muốn.

Cụ thể, các filter trên Facebook này sẽ biến người dùng thành các nhân vật như Aquaman, Batman, Flash, Wonder Woman và Cyborg. Cách để "biến hình" rất đơn giản, hãy làm theo các hướng dẫn sau đây.

Đầu tiên, các bạn hãy cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bản mới nhất. Sau đó truy cập vào ứng dụng và nhấn vào biểu tượng nút chụp ảnh.

Facebook đang rộ lên trào lưu hoá thân thành siêu anh hùng Justice League, đây là cách làm điều đó - Ảnh 2.

Sau đó, hãy nhấn vào biểu tượng thêm filter cho khuôn mặt ở góc dưới bên phải màn hình. Lúc này, hãy kéo chọn hiệu ứng đến khi nào bạn thấy biểu tượng JL (Justice League) xuất hiện, hãy chọn vào siêu anh hùng mà bạn muốn "hoá thân".

Facebook đang rộ lên trào lưu hoá thân thành siêu anh hùng Justice League, đây là cách làm điều đó - Ảnh 3.

Mỗi siêu anh hùng đều có một hiệu ứng đặc biệt riêng, bạn có thể kích hoạt hiệu ứng này bằng cách nhướn mày lên. Lúc này, bạn có thể chụp hoặc quay lại để đăng lên Stories trên Facebook, hoặc lưu vào bộ nhớ máy để chia sẻ cho bạn bè hoặc đăng lên các mạng xã hội khác.

Facebook đang rộ lên trào lưu hoá thân thành siêu anh hùng Justice League, đây là cách làm điều đó - Ảnh 4.

Như vậy, bạn đã thành công trong việc biến thành siêu anh hùng rồi đấy, chúc các bạn thành công!

(Tổng hợp)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin mới trong ngày