FACE OF BBIA - tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm đình đám ở Hàn Quốc

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 23/04/2019

Vào những tháng đầu năm 2019, cuộc thi tìm kiếm người mẫu trẻ cũng như gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm BBIA sẽ chính thức được diễn ra dành cho các bạn trẻ trên toàn đất nước với niềm đam mê về makeup cũng như mong muốn trở thành Youtuber nổi tiếng.

Mới đây, cuộc thi FACE OF BBIA vừa chính thức được khởi động. Đây là một sân chơi dành cho các bạn gái trẻ trung, năng động, yêu thích make up được nhãn hàng mỹ phẩm BBIA tổ chức với mục tiêu để tìm ra gương mặt đại diện cho mình.

FACE OF BBIA - tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm đình đám ở Hàn Quốc - Ảnh 1.

Cuộc thi FACE OF BBIA 2019 sẽ có 2 vòng: tuyển chọn online và tham gia thi offline. Đối tượng dự thi FACE OF BBIA là các bạn nữ độ tuổi từ 16 đến 25, có niềm đam mê, mong muốn phát triển hình ảnh bản thân và xây dựng nền tảng để phát triển chuyên nghiệp trong lĩnh vực người mẫu và makeup, đang sinh sống tại Việt Nam. Vòng thi offline sẽ được diễn ra tại khách sạn Lotte Legend vào ngày 25/5/2019.

Về cuộc thi, ông Kim Tae Shik - CEO công ty SKY007 chia sẻ: "Chúng tôi tổ chức cuộc thi này nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cũng như muốn thúc đẩy sự phát triển về lĩnh vực người mẫu và makeup". Vì vậy, sự ra đời của cuộc thi "FACE OF BBIA" hứa hẹn sẽ tạo nên sự quan tâm xứng tầm và một sân chơi đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ. Để từ đó tạo nên một bệ phóng vững chắc để trở nên tự tin và chuyên nghiệp hơn để sánh vai với các nước bạn.

Đặc biệt, không chỉ thi tuyển trên sân khấu offline, các thí sinh cũng sẽ được chấm điểm thông qua bình chọn trên fanpage và website chính thức của cuộc thi. Điều này nhằm giúp khán giả có thể theo dõi và có những đánh giá xác đáng nhất về từng thí sinh. Cùng với điểm số ban giám khảo thì sự bình chọn của khán giả cũng là một phần quan trọng trong việc tìm ra gương mặt xứng đáng giành ngôi vị cao nhất.

FACE OF BBIA - tìm kiếm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm đình đám ở Hàn Quốc - Ảnh 2.

Cùng với tổng giá trị giải thưởng 600 triệu đồng, thí sinh giành giải quán quân sẽ sở hữu hợp đồng làm gương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm BBIA trong vòng 3 năm. Ngoài ra, top 7 thí sinh xuất sắc nhất cũng sẽ có một chuyến du lịch đến đất nước hoa anh đào Nhật Bản trong 10 ngày.

Với sự tổ chức kỹ lưỡng và giải thưởng hấp dẫn, FACE OF BBIA hứa hẹn sẽ mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, đầy ý nghĩa cho các bạn trẻ Việt Nam.

Hơn thế nữa, 100 bạn nhanh tay nhất đăng kí ngay sẽ có cơ hội nhận thêm 1 phần quà cực kì hấp dẫn.

Link đăng ký tham gia: https://bitly.vn/1q-f.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chẳng thua gì nam chính bad boy, Dũng bạn thân của Vũ sở khanh ngoài đời cũng nổi tiếng và hấp dẫn chả kém

    Nhân vật Dũng trong bộ phim "Về nhà đi con" do nam diễn viên Hoàng Anh Vũ (sinh năm 1988) thủ vai.
  • Đọc thêm