running man

Eunhyuk (Super Junior) bất ngờ nhận ra bạn cũ thời tiểu học tại "Running Man"

Boobie, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/11/2017

Đây là màn tái ngộ của đôi bạn từ thời tiểu học Eunhyuk (Super Junior) và nữ diễn viên Jeon So Min trong tập mới nhất trên " Running Man".

Trong đoạn preview tập phát sóng của "Running Man" sẽ có sự góp mặt của 4 thành viên Super Junior là Eunhyuk, Donghae, Leeteuk và Yesung. Ngoài ra còn có hai nữ thần thế hệ mới chính là Irene và Joy của Red Velvet.

Điều bất ngờ là, khi ban tổ chức giới thiệu rằng EunHyuk sẽ là khách mời trong chương trình tuần này, nữ chủ xị của " Running Man" So Min đã không giấu nổi phấn khích khi nhìn thấy anh bạn cũ thuở tiểu học!

Eunhyuk (Super Junior) bất ngờ nhận ra bạn cũ thời tiểu học tại Running Man - Ảnh 1.

Cả hai đã tiết lộ bức ảnh tốt nghiệp trung học và không ngừng kể… xấu về nhau

Eunhyuk tiết lộ biệt danh của Jeon So Min trong trường tiểu học là " Jeot So Ddong" (phân bò sữa - dairy cow poop). Anh chàng còn tố cáo: "Thậm chí cô ấy đã đè bẹp tôi". Và nàng So Min đã phản đòn: "Cậu đã không thích tôi đúng không? Cậu thậm chí còn cho tôi một cái thiệp giáng sinh". Câu chuyện còn căng thẳng tới mức Donghae đã cảm thấy vô cùng ghen tị khi So Min cứ nói về Eunhyuk suốt buổi ghi hình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Osad nói gì khi bị cho rằng giỏi đu bám người nổi tiếng và chỉ biết ăn theo Khánh Vy?

    Xuất hiện tại chương trình Sao vs. Anti-fan, Osad đã có những đáp trả thắng thắn xung quanh loạt bình luận tiêu cực của cư dân mạng về mình.
  • Tin mới trong ngày