Enkulu - Học tiếng Anh trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 24/08/2016

Trường học tiếng Anh trực tuyến Enkulu được xây dựng và phát triển bởi 1 nhóm các bạn trẻ người Việt mang một hoài bão lớn: đưa nền tảng giáo dục chất lượng cao đến với mọi vùng miền, lãnh thổ.

Câu chuyện về trường học tiếng Anh trực tuyến Enkulu bắt đầu từ chàng trai trẻ Hoàng Tân. Tốt nghiệp Đại học, trình độ Tiếng Anh cũng được xem thuộc hàng khá, tuy nhiên, phải đến khi lạc lõng giữa một môi trường quốc tế chuyên nghiệp như hội nghị Startup Asia tại Singapore, Hoàng Tân mới phát hiện ra khả năng Ngoại ngữ của mình có quá nhiều hạn chế. Trở về Việt Nam, anh cảm thấy cần phải làm gì đó để nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân cũng như tất cả người dân Việt Nam.

Bước chân vào lĩnh vực giáo dục, Tân cho biết: “ Mình muốn việc học tập sẽ không bị cản trở bởi ngôn ngữ địa phương, bởi vị trí địa lý hay bởi biên giới giữa các quốc gia nữa. Giả sử như việc học sinh đang sinh sống tại Việt Nam hoàn toàn có thể học với những giáo sư giảng dạy tại Anh, Mỹ , Úc chẳng hạn.”

Với những ý tưởng và tầm nhìn đó, trường học tiếng Anh trực tuyến Enkulu ra đời!

Để đặt nền móng vững chắc cho Enkulu, Hoàng Tân mời những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh giảng dạy tiếng Anh về tư vấn, xây dựng nên một bộ giáo trình chuẩn khung Châu Âu. Kiến thức trong giáo trình cũng phải được sàng lọc rất kĩ càng. Tất cả những điều đó nhằm xây dựng 1 lộ trình phù hợp với mọi học viên, giảm tải những kiến thức thừa thãi, không thiết thực và nâng cao hiệu quả học tập.

Enkulu - Học tiếng Anh trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế - Ảnh 1.

Giáo viên chất lượng là mối quan tâm hàng đầu tại Enkulu

Enkulu khẳng định, chất lượng giảng dạy phải là yếu tố được coi trọng nhất. Chính vì vậy, việc tuyển chọn giáo viên cũng rất khắt khe với những tiêu chí bắt buộc: có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc TEFL, phải là người bản xứ từ Anh, Mỹ ,Úc..., và đặc biệt là phải có tâm với nghề.

Đặc biệt, mỗi lớp học tại Enkulu chỉ có 1 thầy và 1 trò tương tác trực tuyến với nhau. Trong suốt buổi học, học viên sẽ được thực hành và giải đáp những thắc mắc còn tồn đọng. Giáo viên cũng có nhiều thời gian để quan tâm và sát sao, từ đó điều chỉnh giáo trình, cách dạy phù hợp với trình độ của từng học viên.

Với sứ mệnh “Làm thế giới phẳng hơn”, Enkulu sẽ có những hướng đi khác biệt nhằm mang đến một môi trường giáo dục chất lượng cao cho tất cả mọi người.

Khác biệt đầu tiên chính là phương pháp học. Sau 1 thời gian dài nghiên cứu, CEO đốc trẻ Hoàng Tân cùng đội ngũ cho ra đời mô hình lớp học Flipomo. Đây là sự kết tinh của 2 phương pháp học tập vô cùng nổi tiếng và được kiểm chứng trên toàn thế giới: Flipped classroom (lớp học đảo ngược) và Pomodoro (chia nhỏ thời gian). Với mô hình Flipomo, học viên sẽ được phát huy toàn diện tư duy đào sâu và tư duy chủ động trong 100% thời gian học tại Enkulu, cao hơn nhiều lần hiệu quả lớp học truyền thống đem lại.

Enkulu - Học tiếng Anh trực tuyến chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế - Ảnh 2.

Lớp học tại trường học tiếng Anh trục tuyến Enkulu

Trường tiếng Anh trực tuyến Enkulu chính là nền tảng học tập trực tuyến đầu tiên của người Việt, mang lại những trải nghiệm học tập độc đáo cho người học. Giờ đây, chỉ với 1 chiếc laptop được kết nối Internet, học viên sẽ thoải mái tương tác face-to-face (mặt đối mặt) với giáo viên đang ngồi cách xa nửa vòng trái đất. Những giờ học cũng trở nên nhẹ nhàng, hứng khởi hơn với giao diện học tập bắt mắt cùng nhiều tính năng thú vị như icon tinh nghịch, thể hiện cảm xúc,…

Theo Hoàng Tân, thách thức lớn nhất của Enkulu hiện tại không phải là vốn, cũng không phải nhân sự, mà chính là niềm tin của xã hội vào hình thức online. Tuy nhiên, Hoàng Tân tin tưởng, bằng chất lượng và dịch vụ liên tục được hoàn thiện, Enkulu sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh của mình trong tương lai không xa.

Thông báo: Trao học bổng cho thủ khoa

Với sứ mệnh mang đến một môi trường giáo dục bình đẳng và chất lượng, Enkulu xin được gửi 18 suất học bổng trị giá 1.990.000 đến những thủ khoa tại các trường Đh xa trung tâm thành phố, tỉnh lẻ, vùng sâu, vùng xa trong kì thi tuyển sinh ĐH 2016.

Thông tin chi tiết xin vui lòng xem thêm tại website https://enkulu.vn.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm