Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp

AN, Ảnh: Hòa Trần, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 15/03/2019

Concert “Mượn rượu tỏ tình” của Emily và Big Daddy vừa diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của hàng trăm khán giả.

Tối ngày 14/3, vợ chồng Emily và Big  Daddy đã tổ chức buổi concert "Mượn rượu  tỏ tình", đánh dấu cột mốc trở lại với âm nhạc trong năm 2019. Trong suốt 2 tiếng, Emily - Big Daddy đã hát live cùng ban nhạc. Không gian concert được tổ chức khá nhỏ gọn, ấm cúng để vợ chồng Emily - Big Daddy có khoảng cách gần nhất với khán giả, giúp hàng trăm khán giả có thể hòa mình vào từng ca khúc, cùng nhau nhìn lại chặng đường theo đuổi đam mê ca hát của cặp đôi qua từng màn trình diễn. 

Mở màn concert, cặp đôi xuất hiện trên sân khấu với trang phục đầy cá tính và thể hiện loạt ca khúc từng chinh phục nhiều khán giả thế hệ 9x như "Nói với em", "Tình cờ", "Tình yêu màu nắng", "Mượn rượu tỏ tình"... Tại đây, Emily và Big Daddy chia sẻ rất xúc động khi hàng trăm khán giả TP.HCM đều có mặt để cổ vũ cả hai, do đó, concert này cũng như một lời cảm ơn mà cả hai dành cho mọi người đã ủng hộ suốt thời gian qua. Đặc biệt, Big Daddy còn bày tỏ anh và Emily đã chính thức thành vợ chồng từ 3 năm qua, kể từ khi có con trai đầu lòng - bé Bảo Nguyên. Vì vậy, điều thiếu sót nhất của cặp đôi hiện tại chỉ là một đám cưới.

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Big Daddy và Emily trong concert "Mượn rượu tỏ tình".

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 2.

MC Phí Linh - người đảm nhận vai trò dẫn dắt đêm nhạc.

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 3.

Big Daddy và Emily cho biết, quyết định tổ chức concert đúng ngày Valentine trắng vừa mang ý nghĩa đặc biệt cho khán giả - các cặp đôi đang yêu nhau, vừa để cả hai thay lời cám ơn mọi người đã ủng hộ cho lần trở lại Vpop này trong năm 2019, sau đúng 1 tháng trình làng ca khúc "Mượn rượu tỏ tình".

Để ngày Valentine trắng (14/3) thêm ý nghĩa hơn, Big Daddy đã gửi lời yêu thương cực ngọt ngào tới Emily trước sự chứng kiến hàng trăm khán giả. "Vợ yêu à, cảm ơn vợ vì đã đứng trên sân khấu này với chồng và chia sẻ mọi cảm xúc này với chồng. Chồng rất cảm ơn vì đã có vợ trong cuộc sống này và trong sự nghiệp âm nhạc này. Thank You", Big Daddy nói. Ngay sau đó, cặp đôi mau chóng dành cho nhau một nụ hôn nồng cháy trong vòng 30 giây đầy ngọt ngào trước sự hò reo phấn khích của người hâm mộ. 

Cặp đôi dành cho nhau nụ hôn nồng cháy  kéo dài 30 giây trước sự hò reo phấn khích của hàng trăm khán giả.

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 6.
Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 7.

Cũng trên sân khấu concert này, những lời nói yêu thương và cử chỉ lãng mạn mà cả hai liên tục dành cho nhau cũng làm nhiều người phải "ghen tỵ".

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 8.

Ở phần tiếp theo, Emily mang tới ca khúc "La La La" do cô sáng tác từ khi còn học cấp 3 để khuấy động không khí đêm nhạc. Nối tiếp là "Nóng", "Mời em về với đội của anh", "Xin anh đừng", "Chưa yêu vội"... với phần thể hiện lần lượt của Emily và Big Daddy. Tất cả những ca khúc này đều được phối lại hoàn toàn theo phong cách hiện đại, sôi động giúp khán giả có thể "quẩy" theo đến tận giây cuối cùng. 

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 9.
Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 10.

Những khoảnh khắc đầy ngọt ngào của Emily và Big Daddy tại concert đầu tiên trong sự nghiệp. 

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 13.

Hàng trăm khán giả hết mình cổ vũ, "quẩy" cùng vợ chồng Emily - Big Daddy suốt 2 tiếng diễn ra concert.

Emily và Big Daddy khóa môi nhau cực ngọt, công khai nói lời yêu lãng mạn tại concert đầu tiên trong sự nghiệp - Ảnh 14.

Với Big Daddy - Emily, concert "Mượn rượu tỏ tình" chính là dấu mốc ý nghĩa trong chặng đường âm nhạc của cả hai và đánh dấu cho 1 năm 2019 nhiều bùng nổ. 


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm