knowing brothers

Em út của IZ*ONE tỏ thái độ với đàn chị trên show thực tế nhưng phản ứng của cư dân mạng mới gây chú ý!

RS Ruby, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/05/2019

Tuy biết là Jang Won Young chỉ đang đùa giỡn với các chị trong IZ*ONE nhưng netizen lại có ý kiến khác.

Trong tập 178 của chương trình "Knowing Brothers", 12 cô nàng xinh đẹp của IZ*ONE đã tham gia với vai trò khách mời. Vì đây là lần đầu tiên nhóm nhạc đến từ show thực tế đình đám "Produce 48" xuất hiện nên Kim Hee Chul đã tổ chức trò chơi đoán tên các cô gái dựa trên gợi ý dành cho "hội anh em biết tuốt". Tuy nhiên, khi đến lượt đoán ai là nhóm trưởng của IZ*ONE, em út Jang Won Young lại gây ra tranh cãi vì tỏ thái độ với các chị lớn. 

Jang Won Young tỏ thái độ với các thành viên IZ*ONE trong "Knowing Brothers" (Nguồn: God Subteam)

Thực tế, đây chỉ là một trò chơi vui vẻ, hài hước và để đánh lừa hội anh em "Knowing Brothers", Jang Won Young đã nhận mình là chị cả - nhóm trưởng Kwon Eun Bi. Cô nàng vô tư nói trống không, chặn lời các chị, đặc biệt là thái độ lạnh lùng của cô nàng khiến các thành viên cũng phải câm nín.

Jang Won Young "chặn họng" "chị cả" Kwon Eun Bi để nhận mình mới là nhóm trưởng

Cô nàng cũng "lạnh lùng" cướp lời khi Chae Yeon đang nói

Thậm chí còn "răn đe" Yu Ri khi bị túm vào vai

Dù biết là Jang Won Young chỉ đang đùa giỡn nhưng dường như một bộ phận cư dân mạng lại cho rằng cô nàng đang thể hiện tính cách thật của bản thân:

- Có ai như tôi không, dù biết đó chỉ là trò chơi nhưng vẫn thấy đây mới là tính cách thật của Jang Won Young ngoài đời vậy?

- Xem cách cô ấy nói trống không với các chị lớn một cách dễ dàng là biết ngoài đời cũng thường xuyên như vậy luôn!

- Tuy là trò chơi nhưng nhìn phản ứng của các thành viên khác là biết họ cũng không vui vẻ gì cả.

- Nếu là em út không phải sẽ hiền lành, nhút nhát sao? Seohyun của SNSD còn không dám bỏ kính ngữ với các thành viên sau 3 năm hoạt động. Con bé chỉ mới ra mắt thời gian ngắn mà đã như vậy rồi sao?

- Chà, Jang Won Young thật sự đỉnh đó! Tôi đã lạnh hết người khi con bé vừa mắng Yu Ri xong đã quay sang cười tươi ngay được.

- Nếu như chỉ một lần bị chỉ trích thái độ thì có thể là hiểu lầm, nhưng đây là lần thứ mấy rồi. Cô ấy lẽ ra nên khiêm tốn hơn.

(Nguồn: Pann)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm