Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ sau tuyên bố muốn dừng showbiz vì bị trách chảnh choẹ, tham tiền

J, Theo Helino 19:46 20/05/2019

Đây cũng là lần đầu tiên Quyền Lộc - em trai MC Quyền Linh lên tiếng bảo vệ anh trai trước ồn ào dư luận.

Những ngày qua, MC Quyền Linh trở thành tâm điểm chú ý khi bị một bộ phận khán giả chỉ trích chảnh choẹ, tham tiền. Trước những bình luận tiêu cực từ dư luận, Quyền Linh đã khiến người hâm mộ hoang mang khi chia sẻ về dự định dừng mọi hoạt động trong showbiz vì không chịu nổi thị phi.

Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ sau tuyên bố muốn dừng showbiz vì bị trách chảnh choẹ, tham tiền - Ảnh 1.

MC Quyền Linh bật khóc trong clip livestream trò chuyện với khán giả mới đây khi chia sẻ về những khó khăn khi làm nghề. Tuy nhiên, anh lại nhận về vô số phản hồi trái chiều.

Sau tuyên bố của Quyền Linh, ngoài những lời động viên nam MC nên suy nghĩ lại của bạn bè khán giả, em trai anh - Quyền Lộc đã có một bài chia sẻ dài trên trang cá nhân để bảo vệ anh trai trước ồn ào dư luận. Theo đó, anh viết: "Anh hùng bàn phím ơi là anh hùng bàn phím, các anh có biết là các anh ác và nhẫn tâm lắm không! Tôi hỏi các anh có một diễn viên hay MC nào từ chối tất cả các lời mời tham gia đóng phim hay các sự kiện mà tìm đến với những mảnh đời bất hạnh không? 

Các bạn ngồi ở nhà trong phòng máy lạnh những ngón tay các bạn đang gõ lên án người ta, mà các bạn có biết là lúc đó cái người mà các bạn đang lên án phải phơi mặt dưới cái nắng hơn 30 độ và phải tìm cách nào cho người nghèo hưởng thật nhiều tiền và vượt qua những thử thách mà ban tổ chức đưa ra! Tại sao các bạn không dùng tài năng của mình lên án những hành động thiếu văn hóa như dâm ô trẻ em, xả thải, ma túy, bảo vệ môi trường… mà các bạn làm mất đi ngọn lửa trong tim của một người hết lòng vì nghề và tâm quyết với những chương trình xã hội để giúp những mảnh đời bất hạnh vươn lên. Em chúc anh vượt qua những lời thị phi này!"

Ngay sau khi được đăng tải, dòng trạng thái này đã thu hút được khá nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những khán giả yêu mến MC Quyền Linh. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Quyền Lộc lên tiếng bênh vực anh trai trong tâm bão dư luận.

Em trai MC Quyền Linh ra mặt bảo vệ sau tuyên bố muốn dừng showbiz vì bị trách chảnh choẹ, tham tiền - Ảnh 2.

Quyền Lộc - em trai Quyền Linh dù rất hiếm lên tiếng về chuyện riêng của anh trai nhưng trong lần này anh đã không thể ngồi yên.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Panama: Quốc gia Trung Mỹ đầu tiên cấm túi nylon sử dụng 1 lần

    Quyết định của Panama nhằm hạn chế ô nhiễm tại các bờ biển của nước này đồng thời giúp xử lý vấn đề mà Liên hợp quốc coi là một trong những thách thức môi trường lớn nhất trên thế giới.
  • Đọc thêm