Em họ giảng viên xinh đẹp, tài năng của Hương Giang Idol từng bí mật dành vài tháng lương giúp đỡ học trò cũ bị ốm

Nấm Nguyễn, Theo Helino 18:25 17/05/2018

"Hoá ra thế giới này còn có người tốt, giỏi, xinh đẹp, chung thuỷ lại khéo léo như vậy" - một học sinh cũ viết về Hồng Nhung, cô em họ tài năng, xinh đẹp của Hương Giang Idol.

Mới đây, cư dân mạng đã vô cùng thích thú khi phát hiện ra hoa hậu chuyển giới Hương Giang có một cô em họ không những xinh đẹp mà còn rất tài năng. Em họ của Hương Giang tên là Trần Hồng Nhung, hiện là giảng viên khoa Marketing của trường ĐH Kinh tế quốc dân. Hồng Nhung từng giành được học bổng đi du học Mỹ, rất thông thạo tiếng Anh và tiếng Trung.

Em họ giảng viên xinh đẹp, tài năng của Hương Giang Idol từng bí mật dành vài tháng lương giúp đỡ học trò cũ bị ốm - Ảnh 1.

Hồng Nhung là em họ Hương Giang Idol, hiện đang là giảng viên trường ĐH Kinh tế quốc dân

Em họ giảng viên xinh đẹp, tài năng của Hương Giang Idol từng bí mật dành vài tháng lương giúp đỡ học trò cũ bị ốm - Ảnh 2.

Hương Giang trong đám cưới của Hồng Nhung

Rất nhiều người đã dành lời khen "có cánh" cho nữ giảng viên vừa tài năng, trẻ trung lại xinh đẹp. Mới đây, một học sinh cũ đã gửi những lời yêu thương đến Hồng Nhung - giảng viên mà mình vô cùng yêu quý, kính trọng thông qua trang NEU Confession.

"Hồi ấy cô hay cười lắm, mắt cô cứ ngơ ngác nhưng lúc giảng bài thì lời lẽ sắc bén thấu tim gan. Cả lũ con trai lẫn con gái lớp em cuồng lên vì cô giáo xinh mà giảng hay kinh khủng" - học sinh cũ chia sẻ ấn tượng của mình về nữ giảng viên 9X.

Học trò cũ cũng chia sẻ rằng tình cảm mình dành cho Hồng Nhung có lẽ chỉ như các sinh viên khác thôi nếu không đến một ngày, hành động của nữ giảng viên khiến người này cảm thấy thực sự khâm phục và kính trọng.

Em họ giảng viên xinh đẹp, tài năng của Hương Giang Idol từng bí mật dành vài tháng lương giúp đỡ học trò cũ bị ốm - Ảnh 3.

Hồng Nhung rất được học trò yêu quý

Em họ giảng viên xinh đẹp, tài năng của Hương Giang Idol từng bí mật dành vài tháng lương giúp đỡ học trò cũ bị ốm - Ảnh 4.

Nữ giảng viên xinh đẹp từng bí mật giúp đỡ học trò

Trong lớp có 1 bạn bị bệnh, Hồng Nhung đã nhờ học trò gửi tặng người này một món tiền khá lớn. Không chỉ vậy, nữ giảng viên xinh đẹp còn dặn học trò giữ bí mật vì không muốn người bạn kia phải mang ơn mình. Càng quý trọng hơn nữa khi lúc này, Hồng Nhung cũng chỉ là giảng viên tập sự và gia đình cô không khá giả mà chỉ là lao động bình thường.

"Cô nhờ em chuyển cho bạn 1 số tiền bằng một nửa số tiền chúng em kêu gọi (nói đến đây mong là cô đã nhớ ra em), em cũng khá shock, nhưng nghĩ chắc cô đi du học thì nhà cô có điều kiện nên cũng thoải mái. Nhưng khi em biết bố mẹ cô cũng chỉ là những người dân lao động bình thường, em gần như muốn oà lên. Cô còn dặn em đừng nói gì với bạn vì không muốn bạn phải cảm thấy mang ơn 1 người cụ thể, em như được khai sáng, hoá ra thế giới này còn có người tốt, giỏi, xinh đẹp, chung thuỷ lại khéo léo như vậy" - Người học trò cũ kể lại.

Em họ giảng viên xinh đẹp, tài năng của Hương Giang Idol từng bí mật dành vài tháng lương giúp đỡ học trò cũ bị ốm - Ảnh 5.

Học trò cũ khâm phục tấm lòng của Hồng Nhung

Cuối cùng, người học trò cũ gửi lời cảm ơn đến Hồng Nhung vì những bài học và cả cách hành xử của cô đã giúp người này trưởng thành, vững vàng trong cuộc sống.

Liên hệ với Hồng Nhung, nữ giảng viên xác nhận câu chuyện này là có thật. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ về số tiền mình đã giúp đỡ người học trò kia. Giảng viên 9X chia sẻ mình đã giúp đỡ cậu học trò bằng "vài tháng lương". Khi được hỏi tại sao dành hết tiền lương để giúp đỡ học trò, Hồng Nhung chia sẻ giản dị: "Mình nghĩ em ấy cần nó hơn mình. Không có lương thì mình ăn cơm ké bố mẹ thôi. Cũng không sao cả".

Hiện tại, những chia sẻ của học trò cũ dành cho Hồng Nhung nhận được rất nhiều sự chú ý trên mạng. Ai cũng bất ngờ và khâm phục nữ giảng viên vừa đẹp người lại đẹp nết, vừa giỏi giang lại còn tốt bụng.

Dưới đây là nguyên văn những tâm sự của học trò cũ gửi đến cô Hồng Nhung: 

Mình muốn tâm sự về cô Nhung dạy Marketing cho mình 5 năm trước tại NEU, cũng ko rõ giờ cô dạy những môn nào nữa. Mong cô sẽ đọc được những tâm sự này.

Hôm qua khi lướt đọc báo như mọi ngày, em nhìn thấy cô, tim em như thắt lại.

Có ai hiểu được cái cảm giác một người bí mật trong tim bị phơi bầy cho cả thiên hạ không? Lạ nhỉ, vì cô chắc còn chẳng nhớ em là ai, nhưng em đã từng rất rất yêu mến cô.

Hồi ấy cô hay cười lắm, mắt cô cứ ngơ ngác nhưng lúc giảng bài thì lời lẽ sắc bén thấu tim gan. Cả lũ con trai lẫn con gái lớp em cuồng lên vì cô giáo xinh mà giảng hay kinh khủng. Chúng nó còn lập đủ nick kết bạn rồi inbox với nhắn tin với cô. Nhưng cô biết không? Em ấn tượng nhất với cô chính là ở trên lớp cô cởi mở bao nhiêu nhưng cách cô trả lời inbox lạnh lùng bấy nhiêu. Cô như một người khác ý, cực kì tỏ thái độ xua đuổi những tin nhắn tán tỉnh. Em thực sự thấy may mắn cho bạn trai cô, mà hình như cô bảo cô yêu xa nữa.

Có lẽ tình cảm của em dành cho cô cũng sẽ chỉ như những đứa khác trong lớp, nếu như ko có 1 ngày 1 đứa lớp em bị bệnh nặng. Cô nhờ em chuyển cho bạn 1 số tiền bằng một nửa số tiền chúng em kêu gọi (nói đến đây mong là cô đã nhớ ra em), em cũng khá shock, nhưng nghĩ chắc cô đi du học thì nhà cô có điều kiện nên cũng thoải mái. Nhưng khi em biết bố mẹ cô cũng chỉ là những người dân lao động bình thường, em gần như muốn oà lên. Cô còn dặn em đừng nói gì với bạn vì không muốn bạn phải cảm thấy mang ơn 1 người cụ thể, em như được khai sáng, hoá ra thế giới này còn có người tốt, giỏi, xinh đẹp, chung thuỷ lại khéo léo như vậy.

Từ ngày ấy tới nay, em có công ty của riêng em rồi cô ạ, em cũng rất tích cực tham gia hoạt động XH vì em tin nếu mình là một người tốt thì sẽ có nhiều người nữa tốt theo mình. Mỗi điều là em chưa có cô gái nào cô ạ, không hiểu vì em bận quá hay vì em cứ thấy người ta chưa hoàn hảo. Nhưng em thực sự muốn cảm ơn cô vì những kiến thức MKT của cô (và cả các thầy cô khác trong khoa nữa) đã giúp em rất nhiều khi khởi nghiệp. Và cô cũng đã gieo tính nhân văn vào bất kì hoạt động kinh doanh nào của em, em cảm kích nhất là điều đó. Em mong cô cười nhiều hơn và luôn hạnh phúc cô nhé!


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm