"Em gái quốc dân" có fangirl khủng nhất xứ Hàn: Hết Song Song dự concert, lại được Song Hye Kyo tặng quà đặc biệt

OFF, Theo Helino 11:44 04/06/2019

Song Hye Kyo đã gửi tặng "em gái quốc dân" IU một món quà đặc biệt trên phim trường.

Ngày 4/6, một món quà đặc biệt đã bất ngờ được gửi đến phim trường của bộ phim "Hotel Deluna", gửi tặng cho IU. Đáng nói, đây chính là món quà do chính nữ minh tinh Song Hye Kyo dành tặng "em gái quốc dân". Được biết, Song Hye Kyo đã đặt chuẩn bị xe cà phê, đồ uống, đồ ăn như tteokbokki, chả cá... không giới hạn dành cho không chỉ IU mà cả các diễn viên, nhân viên trong đoàn làm việc thâu đêm suốt sáng.

Người hâm mộ vô cùng thích thú vì IU có được fangirl quyền lực nhất xứ Hàn là Song Hye Kyo. Năm 2017, vợ chồng Song Song cũng đã đến dự concert của IU và ngồi ở hàng ghế khán giả như những người hâm mộ bình thường khác. "Em gái quốc dân" cũng từng chia sẻ rằng bản thân cô đã vô cùng căng thẳng vì được biểu diễn trước cặp vợ chồng quyền lực bậc nhất xứ Hàn.

Em gái quốc dân có fangirl khủng nhất xứ Hàn: Hết Song Song dự concert, lại được Song Hye Kyo tặng quà đặc biệt - Ảnh 1.
Em gái quốc dân có fangirl khủng nhất xứ Hàn: Hết Song Song dự concert, lại được Song Hye Kyo tặng quà đặc biệt - Ảnh 2.
Em gái quốc dân có fangirl khủng nhất xứ Hàn: Hết Song Song dự concert, lại được Song Hye Kyo tặng quà đặc biệt - Ảnh 3.
Em gái quốc dân có fangirl khủng nhất xứ Hàn: Hết Song Song dự concert, lại được Song Hye Kyo tặng quà đặc biệt - Ảnh 4.

Song Hye Kyo tận tình chăm sóc "em gái quốc dân", gửi hẳn xe cà phê và thức ăn đến để ủng hộ IU

Xe chở đồ ăn thức uống Song Hye Kyo chuẩn bị cho IU và đoàn làm phim

Em gái quốc dân có fangirl khủng nhất xứ Hàn: Hết Song Song dự concert, lại được Song Hye Kyo tặng quà đặc biệt - Ảnh 6.

Năm 2017, Song Song đến dự concert của IU

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Kinh hoàng phát hiện người phụ nữ tử vong trên vũng máu trước nhà, người tình treo cổ tự tử

    Vụ việc thương tâm 2 người tử vong vừa được người dân phát hiện trên địa bàn ấp Bình Trung, xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, nghi do mâu thuẫn tình ái.
  • Đọc thêm