em chưa 18 (2017)

"Em chưa 18" cán mốc 150 tỉ đồng, Kaity Nguyễn tái xuất trong phim remake của Charlie Nguyễn

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 11:19 15/05/2017

Sau 16 ngày công chiếu, "Em chưa 18" đã bán ra 2 triệu vé, tương ứng với 150 tỉ đồng.

Nhà phát hành của Em chưa 18 vừa công bố đến thời điểm hiện tại, bộ phim đã chính thức thu về con số cực kỳ ấn tượng 150 tỉ đồng trên toàn quốc. Điều này đồng nghĩa Em chưa 18 không chỉ phá vỡ kỷ lục "Phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại" của phim Em là bà nội của anh (102 tỉ đồng sau 3 tháng công chiếu), mà còn trở thành:

- Phim Việt cán mốc 2.000.000 vé trong thời gian nhanh nhất (16 ngày công chiếu chính thức).

- Chính thức trở thành top 3 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại (vượt qua Fast and Furious 7, chỉ đứng sau 2 phim Kong Fast and Furious 8).

Em chưa 18 cán mốc 150 tỉ đồng, Kaity Nguyễn tái xuất trong phim remake của Charlie Nguyễn - Ảnh 1.

Đồng thời, nhà sản xuất Charlie Nguyễn cũng tiết lộ về những dự án tiếp sau Em chưa 18. Cụ thể, anh cho biết anh sẽ tiếp tục hợp tác với Kaity Nguyễn trong dự án mới do mình đạo diễn: "Bộ phim mới lấy ý tưởng từ tác phẩm Key of Life của Nhật Bản với tên tạm gọi là Sát thủ đầu mang mũ, Kaity Nguyễn sẽ đóng cùng Thái Hoà, Kathy Uyên và Huy Me. Trong phim, với vai nữ hacker, Kaity Nguyễn sẽ lột xác và chứng tỏ cô không phải là diễn viên một màu. Tôi đặt rất nhiều niềm tin ở cô bé này. Còn cặp đôi Kiều Minh Tuấn và Kaity sẽ tiếp tục tái xuất trong dự án Em trên 18. Đây không phải là phần hai của Em chưa 18 mà là câu chuyện hoàn toàn khác, dự kiến sẽ ra mắt vào đúng 27/4/2018".

Em chưa 18 cán mốc 150 tỉ đồng, Kaity Nguyễn tái xuất trong phim remake của Charlie Nguyễn - Ảnh 2.

Key of Life là tác phẩm điện ảnh chuyển thể đình đám từ truyện tranh của Nhật Bản, đã từng được Hàn Quốc làm lại rất thành công với tên Luck-Key (phát hành ở Việt Nam với tên Xin lỗi, anh không phải là sát thủ) do Yoo Hae Jin và Lee Jun đóng chính. Có vẻ như Kaity Nguyễn sẽ vào vai của Lim Ji Yeon của bản Hàn.

Em chưa 18 cán mốc 150 tỉ đồng, Kaity Nguyễn tái xuất trong phim remake của Charlie Nguyễn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, với mong muốn tri ân khán giả, nhà sản xuất thực hiện chính sách giá vé mới cho phim Em chưa 1850,000 đ/vé, áp dụng cho tất cả các rạp trên toàn quốc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hotgirl nổi tiếng Thái Lan tử vong, camera ghi lại hình ảnh cô bị kéo vào thang máy trong tình trạng bất tỉnh

    Hiện giờ cảnh sát vẫn chưa tìm ra nghi phạm có liên quan đến cái chết bí ẩn của hot girl - người mẫu Thitim Bell Noraphanpiphat.
  • Đọc thêm