Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:08 16/05/2019

Hình ảnh của Elle Fanning khiến dân tình nhớ đến Phạm Băng Băng, nhiều netizen xứ Trung còn cho rằng cô đang bắt chước “nữ hoàng thảm đỏ”.

Ngày 2 của LHP Cannes tiếp tục là nơi để các ngôi sao tỏa sáng trong những bộ cánh lộng lẫy, cầu kỳ nhất. Một trong số những người đẹp ấn tượng nhất đó chính là cô nàng Elle Fanning với tạo hình như tiên nữ đẹp hơn hoa. Thế nhưng trên các trang mạng xã hội xứ Trung, nhiều netizen lại chỉ đồng lòng nhận định tạo hình của cô khiến họ nhớ đến hình ảnh "hoa tiên tử" đình đám một thời của Phạm Băng Băng.

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 1.

Elle Fanning đẹp như tiên nữ trên thảm đỏ Cannes ngày 2

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 2.

"Nhìn Elle Fanning mặc váy hoa xẻ sâu lại khiến tôi nhớ về nàng tiên hoa Phạm Băng Băng ngày nào" - Bài đăng của blogger nổi tiếng đang được dân tình thi nhau chia sẻ.

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 3.

Bên dưới những bài đăng về Elle Fanning cũng có rất nhiều bình luận nhắc đến Phạm Băng Băng: Tôi lại nhớ đến hình ảnh của Phạm Băng Băng ngày nào/ Cô ấy rất đẹp nhưng Phạm Băng Băng còn đẹp hơn/ Nói thật thì Phạm Băng Băng đẹp hơn nhiều/ Đây không phải là bắt chước Phạm Băng Băng sao/ Chỉ làm tôi nhớ đến Phạm Băng Băng...

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 4.

Elle Fanning diện thiết kế nằm trong BST Haute Couture Xuân 2019 của nhà mốt Valentino. Mẫu váy xẻ ngực kết hợp cùng kiểu tóc vấn đính hoa đã tôn lên nước da trắng sứ và nhan sắc ngọt ngào của cô nàng

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 5.
Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 6.

Cận cảnh kiểu tóc vấn đính hoa ngọt ngào của Elle Fanning

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 7.

Thế nhưng tạo hình của Elle Fanning lại bị nhận xét là khá giống hình ảnh hoa tiên tử từng làm mưa làm gió của Phạm Băng Băng

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 8.

Còn nhớ tại thảm đỏ Cannes năm 2015, Phạm Băng Băng từng khiến dân tình náo loạn với bộ cánh hoa tiên tử. Mẫu váy dạ hội xẻ ngực với chi tiết đính hoa 3D của nhà mốt Marchesa kết hợp cùng kiểu tóc búi tết đính hoa và trang sức tinh xảo

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 9.

Khi đó, Phạm Băng Băng cũng chọn kiểu tóc búi đính hoa cầu kỳ

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 10.

Hình ảnh của Elle Fanning khiến nhiều người liên tưởng đến tạo hình "hoa tiên tử" nổi tiếng ngày nào của Phạm Băng Băng

Elle Fanning thành tiên nữ đẹp hơn hoa tại Cannes, nhưng netizen xứ Trung lại chỉ nhớ đến “hoa tiên tử” Phạm Băng Băng ngày nào - Ảnh 11.

Trang phục mà Elle Fanning đã diện là thiết kế Haute Couture Xuân Hè 2019 của nhà mốt Valentino

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khởi tố vụ đốt pháo sáng trên sân Hàng Đẫy, triệu tập 14 CĐV Nam Định

    Cảnh sát nhận định, việc đốt pháo sáng ở trận đấu bù vòng 22 V-League 2019 giữa CLB Hà Nội và CLB Nam Định trên sân Hàng Đẫy vào tối 11/9 là nghiêm trọng.
  • Đọc thêm