Sound Channel mua trọn hòn đảo Obonjan để tổ chức lễ hội âm nhạc

Hazel, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 30/12/2015

Sound Channel, nhà sáng lập của lễ hội "Unknown Festival" đã mua trọn hòn đảo Obonjan tại Croatia nhằm mục đích phát triển du lịch và chuyên để tổ chức các lễ hội âm nhạc.

Theo tờ Music Week, Sound Channel đã mua trọn hòn đảo Obonjan tại Croatia và muốn biến địa điểm này thành "điểm du lịch giải trí độc đáo nhất trên thế giới". Theo kế hoạch dự kiến, Sound Channel sẽ bắt đầu tổ chức các lễ hội âm nhạc và các sự kiện khác trên Obonjan từ mùa hè năm 2016.

 Hòn đảo Obonjan thuộc bờ Dalmatian của Croatia

Theo lời ông Dan Blackledge từ Soundcloud: "Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi kí thành công hợp đồng với thành phố của Sibenik về việc đồng ý cho chúng tôi hoạt động trên đảo Obonjan. Chúng tôi đã triển khai dự án này được 3 năm và vẫn đang tiếp tục hoàn thiện nó một cách tỉ mỉ nhất. Chúng tôi mong muốn sẽ giúp hòn đảo thu hút nhiều người tham quan hơn qua việc tạo nên một điểm du lịch kết hợp nghệ thuật, âm nhạc, nguồn sống bền vững, đồ ăn thức uống tuyệt vời cùng hệ thống cơ sở vật chất độc đáo, sáng tạo, tất cả hội tụ trên hòn đảo bình dị này". 

 Soundcloud muốn biến Obonjan thành điểm du lịch, giải trí độc đáo nhất trên thế giới

 Quanh cảnh tuyệt đẹp tại bờ Dalmatian của Croatia

Trong thế kỉ qua, Croatia dần trở thành điểm nóng của những lễ hội nhạc điện tử với đa phần trong số đó được sáng lập và tổ chức bởi những nhà tổ chức sự kiện đến từ Anh.

(Theo: Resident Advisor)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ ngáo đá đâm tử vong: Là một trong những giọng ca Opera số 1 Việt Nam

    NSƯT Vũ Mạnh Dũng bị anh vợ nghiện ma tuý đâm tử vong trong đêm. Anh Dũng được biết đến là một trong những giọng ca Opera số 1 và đã đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong âm nhạc.
  • Đọc thêm