Duy Mạnh "gắt" với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm

VÔ ƯU, Theo Trí Thức Trẻ 06:10 09/11/2018

Giành chiến thắng 3-0 trước đội chủ nhà Lào, các trung vệ gồm Duy Mạnh, Ngọc Hải, Đình Trọng và Tiến Dũng sôi nổi tranh luận để có giải pháp tốt hơn cho hàng thủ tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 1.

Tuyển Việt Nam đã có chiến thắng đầu tay tại AFF Cup 2018 trước đội chủ nhà Lào trong trận đấu diễn ra lúc 19h30 ngày 8/11. Sau khi tri ân người hâm mộ, Đình Trọng lập tức đi tìm Tiến Dũng để chia sẻ niềm vui chiến thắng với người anh đã phải ngồi ngoài vì chấn thương nhẹ. Tiến Dũng tỏ ra lắng nghe và cũng có những góp ý cho Đình Trọng về những tình huống phòng ngự trong trận đấu.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 2.

Sau đó, Tiến Dũng cũng đến chung vui cùng Quế Ngọc Hải. Đàn anh là người đã chơi tốt vị trí của Tiến Dũng khi phối hợp cùng Đình Trọng, Duy Mạnh tạo nên bức tường phòng ngự chắc chắn cho tuyển Việt Nam tối 8/11.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 3.

Tuy vậy, Ngọc Hải vẫn bị Duy Mạnh nhắc nhở về một vài tình huống không theo kèm người.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 4.

Về phía đội phó tuyển Việt Nam, anh cũng sôi nổi phản pháo lại ý kiến của Mạnh "gắt". Ngọc Hải cho rằng anh đã xử lý đúng khi cản phá pha bóng nguy hiểm của đội bạn, thay vì tập trung kèm cặp cầu thủ đối phương.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 5.

Không chỉ Ngọc Hải, Đỗ Hùng Dũng cũng nhận được những ý kiến thẳng thắn của Duy Mạnh về sự thể hiện của cầu thủ này khi vào sân thay cho Văn Quyết ở hiệp 2 trận đấu.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 6.

Việc giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên vòng bảng AFF Cup sẽ tạo cho các tuyển thủ Việt Nam sự tự tin hơn khi đối mặt với những cuộc đối đầu căng thẳng hơn với các đối thủ như Malaysia, Myanmar hay Campuchia.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 7.

Trên đường ra xe buýt trở về khách sạn, các cầu thủ vẫn không ngừng chuyện trò về trận đấu với sự thoải mái, vui vẻ.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 8.

Đức Huy thì "buôn chuyện" với Tiến Dũng về những vấn đề ngoài chuyên môn.

Duy Mạnh gắt với Ngọc Hải vì bất đồng quan điểm - Ảnh 9.

Tối nay 9/11, tuyển Việt Nam sẽ trở về Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu thứ 2 vòng bảng AFF Cup 2018 gặp Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 16/11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm