Duy Khánh lầy lội hóa "Bà 5 Bống" tâm bất biến náo loạn trời Tây, duyên vậy ai duyên lại?

LAM, Theo Helino 16:39 16/07/2019

Loạt ảnh "Bà 5 Bống" xuất ngoại khiến cư dân mạng thi nhau chia sẻ rần rần vì quá đáng yêu, Duy Khánh lầy thì ai cũng biết rồi, nhưng lầy một cách chuyên nghiệp và đầu tư như thế này thì ai dám chơi lại đây.

Mới đây, Duy Khánh đã khiến cộng đồng mạng được phen cười "ngất lên ngất xuống" khi tạo hình "Bà 5 Bống" chu du trên đất Mỹ. Từ ngóc ngách của trời Tây như đường phố, bãi xe, trạm bus, siêu thị, thang máy,... điều được nam diễn viên tận dụng trong khung ảnh khiến người xem vô cùng thích thú. Anh chàng còn vô cùng đầu tư khi make up, làm tóc và diện lại chiếc áo huyền thoại cùng biểu cảm "khó ở" của "Bà 5 Bống" trong serie phim "Bà 5 Bống" từng làm mưa làm gió đầu năm nay. Chỉ sau vài phút đăng tải, loạt ảnh của Duy Khánh nhận về hàng nghìn lượt thích cũng như lượt tương tác chóng mặt trên mạng xã hội.

Đặc biệt, anh chàng còn duyên dáng đặt tên cho bộ ảnh: "Bà 5 Bống phơi nắng bất biến giữa nước Mỹ vạn biến", có tâm hơn anh chàng còn viết chú thích cho từng ảnh: "Bà 5 Bống phơi nắng trước nhà hàng", "Bà 5 Bống trú nắng ở trạm xe bus cùng mấy bà bạn",.. khiến người xem vô cùng lôi cuốn. Duy Khánh lầy lội thì ai cũng biết rồi nhưng lầy và duyên dáng đến như thế này thì ai mà chịu được đây.

Duy Khánh lầy lội hóa Bà 5 Bống tâm bất biến náo loạn trời Tây, duyên vậy ai duyên lại? - Ảnh 1.

Biểu cảm "khó ở" của "Bà 5 Bống" trong loạt ảnh "Bà 5 Bống phơi nắng bất biến giữa nước Mỹ vạn biến" khiến người xem thích thú.

Từng ngóc ngách của nước Mỹ như trạm xe, thang máy đều được nam diễn viên tận dụng trong bộ ảnh lầy lội của bà 5.

Sau khi phơi nắng quá nóng, Bà 5 trốn tạm vào siêu thị nhưng vẫn biểu cảm 10 ảnh như 1.

Hàng loạt tạo dáng khó đỡ thể hiện sự hài hước và lầy lội của nam diễn viên Duy Khánh.

Dân mạng bày tỏ sự thích thú sau loạt ảnh vô cùng hài hước của nam diễn viên. Duy Khánh lầy lội thì ai cũng biết rồi nhưng lầy một cách có đầu tư như thế này thì ai dám chơi lại đây!.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm