Dương Yến Ngọc khóc tức tưởi khi không được gặp lại con trai

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 17:48 23/04/2016

Diễn viên Dương Yến Ngọc chia sẻ trạng thái hoang mang khi được công an báo tin chồng đã chuyển nhà và mang theo con trai đi, không còn ở chỗ cũ nữa.

Chiều 23/4, Dương Yến Ngọc đăng tải trên trang cá nhân dòng tâm thư dài gửi con trai mà cô nói rằng đây là nhật ký được viết riêng cho con để bé sau này lớn sẽ hiểu và không giận mẹ. Trong đó bất ngờ ở đoạn cô viết: "Khi mẹ nhận được tin từ công an là cha con và con đã dọn nhà đi nơi khác ở, mẹ sững sờ và lặng người, mẹ khóc tất tưởi vì lo lắng cho con, và vô vọng khi nghĩ đến việc mẹ không được gặp con nữa".

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, khi bố mẹ ruột an ủi với mình rằng đừng lo lắng tìm kiếm con trai nữa, khi lớn sẽ tự tìm trở về, cô trả lời: "Nuôi con khôn lớn rất là vất vả, tại sao anh Thông không chịu chia sẻ sự vất vả đó với con. Tại sao anh Thông lại cố chấp và ích kỷ đến như vậy". Cô cũng mong rằng chồng hết giận mình để được gặp lại con trai.

Dương Yến Ngọc khóc tức tưởi khi không được gặp lại con trai - Ảnh 1.

Trước đó, Dương Yến Ngọc cho biết từ ngày xa con đến nay đã được 9 tháng, chồng chỉ cho cô gặp con trai được 2 lần, sau đó không còn cho cô gặp con nữa. "Mẹ chỉ vì quá thương nhớ con mà cắm đầu vào công việc, tối đến mệt nhoài và lăn ra ngủ để nổi nhớ con không dằn vặt mẹ, không hủy hoại tinh thần mẹ. Thời gian cứ thế mà trôi qua nhanh chóng, bạn bè mẹ có nói, mẹ cứ yên tâm làm việc đi rồi Nam sẽ về với mẹ thôi. Vâng, mẹ đã tin vào điều đó và chờ đợi", cô viết.

Nữ diễn viên cũng cho biết cô từng chờ đợi vô vọng khi toà xử quyền nuôi con 7 lần, chồng cũ đều vắng mặt tại toà. Đồng thời cô giải thích lý do mình nhường quyền nuôi con cho chồng là vì nghĩ đơn giản, ai nuôi cũng được, chỉ cần tốt cho con là cô tôn trọng. Theo lời Dương Yến Ngọc, cô chỉ mong đến cuối tuần được gặp con và ở bên con nhưng không được chồng cũ đáp ứng và thậm chí còn đánh cô trước mặt bố mẹ với thương tích trầm trọng.

Dương Yến Ngọc khóc tức tưởi khi không được gặp lại con trai - Ảnh 2.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Dương Yến Ngọc hôm 23/4

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm