Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến "rụng tim"

Xingxing, Theo Trí Thức Trẻ 00:30 05/08/2019

Đó là Flame - Mỹ nam hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại đang ở độ tuổi 27 và thi đấu chuyên nghiệp trong màu áo Damwon Gaming, đội tuyển đang đứng đầu LCK thời điểm hiện tại.

Chuyện anh chàng diễn viên Dương Dương nổi tiếng soái ca ở tuổi 28 gần như là 1 việc đương nhiên bởi 1 phần do những người làm nghệ thuật rất chăm chút cho bản thân và ngoại hình của mình. Với gương mặt hack tuổi, Dương Dương có thể cân được cả những vai sinh viên tuổi teen và mới đây Diệp Tu – vai diễn của anh trong "Toàn chức cao thủ" lại khiến các fan thao thức bởi theo nguyên tác thì Diệp Tu chỉ mới 25 tuổi (sinh ngày 29/05/1997, truyện lấy bối cảnh 2022). Vậy là Dương Dương đã "trẻ hóa" 3 tuổi cho vai diễn của mình. 

Quay về với đời thực, không cần phải trong film, cũng chẳng là diễn viên. Chàng game thủ chuyên nghiệp Flame mới là tâm điểm của làng Esports, với nét điển trai đầy lôi cuốn, anh chàng luôn giữ được cho mình danh hiệu hot boy làng game dù đã ở tuổi 27.

Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 1.

Từng hứng chịu làn sóng dư luận về khả năng của mình khi anh chơi cho đội tuyển Blaze, Flame đã có một khoảng thời gian không mấy dễ thở. Nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ Flame đã trở thành một trong những người đi đường trên hay nhất Hàn Quốc vào năm 2013, tài năng của anh đã được công nhận. Cũng trong thời gian đó, Flame tự tin đứng ngang hàng cùng những người chơi top lane lừng lẫy bấy giờ như Marin, Smeb …

Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 2.

Được biết đến với cụm từ "Flame Horizon" bắt nguồn từ việc anh tạo được khoảng cách 100 con lính với đối thủ cùng đường, chỉ bấy nhiêu đã đủ thấy kỹ năng của anh khủng khiếp đến mức nào. Ngoài tài năng anh còn nổi tiếng về sự khéo léo trong giao tiếp và vẻ điển trai của mình. Dù hiện tại, anh đã không còn ở thời kỳ đỉnh cao nhưng sức hút của anh vẫn vô cùng đáng nể, nhiều fan thâm niên của anh đều nhận định rằng Flame hầu như không già đi kể từ khi họ thành fan của anh ấy.

Ngoài game, Flame còn rất chuộng các hoạt động thể thao, nhờ sự tập luyện thể thao điều độ chính là 1 lý do giúp anh luôn tươi trẻ. Tuy được gọi với biệt danh "phi công" do khả năng mang đội của mình đến chiến thắng nhưng anh chàng 27 tuổi này lại thích thú khi người khác gọi anh với biệt danh khá mĩ miều là "công chúa".

Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 4.
Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 5.
Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 6.
Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 7.
Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 8.
Dương Dương 28 tuổi vào vai game thủ đẹp xuất sắc, nhưng đây mới là phiên bản siêu thực trai đẹp làng game, cool ngầu đến rụng tim - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm