Về Nhà Đi Con (2019)

Dương ảo tưởng cực mạnh ở Về Nhà Đi Con tập 50: Bố Bảo nhắn tin cho Huệ mà đọc như nhắn mình!

Paul - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:42 20/06/2019

Dương "ảo tưởng" quá nặng rồi, rõ ràng ông Quốc nhắn tin cho chị Huệ thế mà cô nàng vẫn cho rằng "crush" đang nhắn tin cho mình trong "Về Nhà Đi Con" tập 50.

Tập 50 Về Nhà Đi Con tiết lộ một khoảnh khắc cực kì đáng yêu của Ánh Dương (Bảo Hân) nhưng hơi... ảo tưởng sức mạnh. Cô nàng "lậm" tới mức không nhận ra được rằng ông Quốc đang nhắn tin hỏi han chị Huệ (Thu Quỳnh), mà cứ tưởng đang... hỏi thăm mình.

Dương đọc tin nhắn của Huệ nhưng lại cứ tưởng rằng Rooster nhắn tin cho mình.

Rõ ràng là tin nhắn được gửi đến cho số điện thoại của Huệ, Dương đã vô duyên đọc lén, thế mà cô nàng vẫn tơ tưởng rằng thật ra ông Quốc... ngại. Và thực ra Rooster muốn nhắn tin cho Dương nhưng chắc đã nhắn... nhầm qua điện thoại của Huệ.

Cô nàng "lăn tăn" một chút và tự hỏi tại sao không nhắn thẳng cho Dương mà lại nhắn cho chị Huệ?

Vậy là Dương "tư duy" ra được rằng thực ra Rooster muốn nhắn tin cho chính mình nhưng vì... ngại nên cố tình nhắn qua máy Huệ. Thế là Dương rất tài lanh, cô nàng tự nghĩ ra rằng mình nên... tự nhắn tin bằng điện thoại của chính mình cho, chắc là để cho tình cảm hay gì đó. Thế là Dương mặc cho bà chị cố gắng giải thích, không thèm nghe và lao đi tìm điện thoại của mình để nhắn tin cho Rooster.

Dương quyết định rằng mình nên tự nhắn bằng điện thoại riêng cho ông Quốc.

Ngoài ra, tập 50 của Về Nhà Đi Con cũng có vẻ khá lãng mạn dành cho các đôi lứa. Cuộc tình tay ba giữa Dương, Quốc và Rooster sẽ tiếp tục gây bão người xem bằng những khoảnh khắc lãng mạn riêng tư. Về phía đôi vợ chồng hợp đồng Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường), cả hai cũng có những giây phút bình yên hiếm hoi sau chuỗi ngày "chó mèo cắn nhau". Chỉ một cử chỉ đắp chăn cho chồng, Vũ đã bị "vợ hờ" lay động nhẹ. Đã vậy anh chàng còn hỏi thăm ân cần Thư có đau lưng không để... xoa bóp. 

Thư kéo chăn cho chồng khiến Vũ bất ngờ.

Cô nàng kéo tay Vũ để làm điểm tựa, nép vào lòng chồng rồi ngủ.

Ngạc nhiên thay, cặp đôi suốt ngày chí chóe này tối nay lại ân cần với nhau lạ thường. Cô nàng nũng nịu: "Anh phải đấm đến khi nào mẹ con tôi ngủ mới được thôi đấy!". Vũ đáp trả rằng: "Tôi đấm lưng cho con tôi thôi!". Thế là anh đấm lưng nhẹ nhàng cho vợ bằng... một tay. Tay còn lại vẫn làm đệm cho Thư kê lên cho dễ ngủ.

Vũ mát xa lưng cho vợ dễ ngủ.

Về Nhà Đi Con tập 50 sẽ là tập phim với nhiều tình tiết nhẹ nhàng, lãng mạn, hài hước, xen lẫn với tình trạng bệnh kì lạ của ông Sơn sau cú sốc tâm lý xảy ra ở tập 48. Mọi chuyện rồi sẽ ra sao với gia đình ông Sơn, Huệ - Thư - Dương? Khán giả có lẽ phải chờ đến lúc phim lên sóng vào lúc 21h ngày thứ hai, 24/06 mới biết được. Vì tối ngày thứ sáu, 21/06 phim sẽ không lên sóng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm