Được Ưng Hoàng Phúc mạnh tay đầu tư, phim ngắn "Sóng ngầm" phần 2 lại khá dài dòng, sến sẩm

Xoài / Ảnh: Vũ Nhật Duy Anh, Theo Trí Thức Trẻ 23:52 18/08/2018

Ưng Hoàng Phúc vừa cho ra mắt phần 2 phim ngắn "Sóng ngầm" mang tên "Vệ sĩ bất đắc dĩ" đúng ngày sinh nhật gửi tặng khán giả.

Ngày 18/08, Ưng Hoàng Phúc phát hành phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ". Phim ngắn có độ dài hơn 50 phút, là dự án âm nhạc lớn thứ 2 được Ưng Hoàng Phúc đầu tư chỉnh chu, tâm huyết trong năm 2018 sau liveshow "Tái sinh" diễn ra vào tháng 3 vừa qua tại Hà Nội.

Phim ngắn "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" - Ưng Hoàng Phúc

Tiếp nối phần 1, phần 2 "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ" kể về câu chuyện của chàng vệ sĩ Phúc, tuy nhiên anh lúc này đã từ bỏ công việc vệ sĩ của mình và trở thành một thợ cắt tóc. Một ngày nọ, Phúc nghe tin người bạn của mình là Dũng đã hi sinh trong lúc thi hành nhiệm vụ. Quyết định tìm hiểu cái chết của Dũng, một lần nữa Phúc phải quay trở lại với công việc vệ sĩ đầy nguy hiểm để tìm ra kẻ chủ mưu của sự việc.

Phúc trở thành vệ sĩ của Kim - cô tiểu thư giàu có, tinh nghịch. Trong quá trình khám phá chân tướng của sự việc, cả hai người đã phát sinh tình cảm với nhau. Tưởng chừng hai người sẽ phải rời xa khi Kim quyết định đi du học thì trước ngày lên đường, cô bé bất ngờ bị bắt cóc. Đứng trước hoàn cảnh khó khăn, Ưng Hoàng Phúc không ngần ngại lấy thân mình để bảo vệ Kim. Cuối cùng, cả hai có cái kết hạnh phúc bên nhau.

Được Ưng Hoàng Phúc mạnh tay đầu tư phần 2 sau 15 năm, phim ngắn Sóng ngầm lại khá dài dòng, sến sẩm - Ảnh 2.

Ưng Hoàng Phúc phong độ trong dự án âm nhạc mới.

Nhìn chung, phim ngắn lần này được Ưng Hoàng Phúc đầu tư tương đối chỉn chu với những cảnh quay đánh đấm đẹp mắt. Nam ca sĩ cũng gây ấn tượng với thân hình cơ bắp, vạm vỡ như thời trai trẻ cùng những thế võ mạnh mẽ được tập luyện kĩ càng cùng các võ sư chuyên nghiệp nhiều ngày liền mà không ngại chấn thương cũ ở lưng. Diễn xuất của nam ca sĩ và bạn diễn cũng ở mức tương đối, không tạo cảm giác gượng ép cho người xem.

Tuy nhiên, điểm trừ của phim ngắn lần này nằm ở kịch bản tương đối dài dòng, có phần sến. Nhịp phim trôi chậm với nhiều chi tiết không cần thiết dễ khiến khán giả nhàm chán. Diễn xuất của diễn viên nữ (Ngân Hòa) không ấn tượng. Một số thoại bị gượng.

Hai ca khúc mới trong phim ngắn là "Tìm không ra lối" (Hamlet Trương) và "Người sẽ đi tìm em" (Dickson) có giai điệu bắt tai, nhưng thời lượng âm nhạc trong phim lại khá ngắn để kịp đi vào đầu khán giả đối với một phim ca nhạc.

Sau khi phát hành "Sóng ngầm 2 - Vệ sĩ bất đắc dĩ", Ưng Hoàng Phúc sẽ tiếp tục cho ra mắt một ca khúc hát tặng mẹ nhân dịp mùa Vu Lan báo hiếu và một đêm nhạc cho khán giả TP.HCM sẽ diễn ra vào tháng 10 tới đây.

Được Ưng Hoàng Phúc mạnh tay đầu tư phần 2 sau 15 năm, phim ngắn Sóng ngầm lại khá dài dòng, sến sẩm - Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc.

Được Ưng Hoàng Phúc mạnh tay đầu tư phần 2 sau 15 năm, phim ngắn Sóng ngầm lại khá dài dòng, sến sẩm - Ảnh 4.


Được Ưng Hoàng Phúc mạnh tay đầu tư phần 2 sau 15 năm, phim ngắn Sóng ngầm lại khá dài dòng, sến sẩm - Ảnh 5.

Bà xã Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương.

Được Ưng Hoàng Phúc mạnh tay đầu tư phần 2 sau 15 năm, phim ngắn Sóng ngầm lại khá dài dòng, sến sẩm - Ảnh 6.

Cặp đôi tình cảm trong buổi họp báo ra mắt phim ngắn.Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những công cụ và định dạng nội dung đặc biệt ở trên MXH Lotus

    Đây là một loạt định dạng nội dung mà bạn sẽ được "diện kiến" trên Lotus!
  • Đọc thêm