Được “thần” Youtube hộ mệnh, ITZY càng thêm thắng thế trước TXT rồi!

Thùy Dương, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 09/03/2019

Sự cập nhật chậm trễ của Youtube chắc hẳn sẽ mang đến những cảm xúc trái ngược cho 2 tân binh "khủng long" này.

Những ngày cuối tháng 2 đầu tháng 3, người hâm mộ Kpop đã liên tiếp chứng kiến màn ra mắt ấn tượng của 2 tân binh "khủng long" ITZY và TXT. Nếu như ITZY được kỳ vọng sẽ tiếp nối truyền thống thành công của các girlgroup nhà JYP thì boygroup TXT cũng mang đến nhiều sự háo hức, mong chờ cho khán giả khi cùng chung mái nhà với đàn anh BTS.

Bởi vậy mà 2 nhóm nhạc cũng được dự đoán sẽ có cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành ngôi vị "Tân binh của năm" tại các lễ trao giải cuối năm nay. Gần nhất chính là màn rượt đuổi trên mặt trận Youtube của bộ đôi này để tìm ra cái tên "khủng long" sở hữu lượng view sau 24h lớn hơn.

Được “thần” Youtube hộ mệnh, ITZY càng thêm thắng thế trước TXT rồi! - Ảnh 1.

ITZY...

Được “thần” Youtube hộ mệnh, ITZY càng thêm thắng thế trước TXT rồi! - Ảnh 2.

...và TXT chính là 2 tân binh được dự đoán sẽ có những màn đối đầu nảy lửa trên sân khấu

Ra mắt sau và có được sự hậu thuẫn lớn từ ARMY, MV "CROWN" của TXT nhanh chóng đạt 14,4 triệu lượt xem trong 24h ra mắt (theo hiển thị trên Youtube lúc ấy). Thành tích này đã giúp "em trai BTS" xô đổ kỷ lục 13,9 triệu của ITZY được công bố trước đó để trở thành nhóm nhạc sở hữu MV debut có lượng view cao nhất.

Tuy nhiên, "thần hộ mệnh" Youtube dường như đã đứng về phía "gà" nhà JYP khi số liệu chính thức được trang web này công bố mới đây đã có những thay đổi bất ngờ. Theo đó, lượng view mà "Dalla Dalla" thu hút trong ngày đầu tiên lên tới 17,1 triệu, vượt trội hơn hẳn so với 15.1 triệu lượt của TXT. Sự cập nhật này đã giúp ITZY lấy lại ngôi vương, củng cố hơn bảng thành tích của mình.

Được “thần” Youtube hộ mệnh, ITZY càng thêm thắng thế trước TXT rồi! - Ảnh 3.

Số liệu mới cập nhật của Youtube giúp ITZY giành lại ngôi vương từ TXT

Không chỉ vậy, điều này đã giúp ITZY càng thêm thắng thế trước "em trai BTS" khi trên đấu trường nhạc số, TXT cũng đang bị girlgroup này bỏ xa. Nếu như "Dalla Dalla" được cho là càng nghe càng thấm, đạt thành tích và trụ hạng tốt trên các BXH âm nhạc trực tuyến tại Hàn Quốc thì đứa con đầu lòng của TXT lại có thứ hạng lẹt đẹt, không có dấu hiệu cải thiện hơn.

Được “thần” Youtube hộ mệnh, ITZY càng thêm thắng thế trước TXT rồi! - Ảnh 4.

Trong khi ca khúc của ITZY vẫn có thứ hạng tốt...

Được “thần” Youtube hộ mệnh, ITZY càng thêm thắng thế trước TXT rồi! - Ảnh 5.

...thì sản phẩm của TXT lại chỉ có vị trí vô cùng khiêm tốn trên các BXH

Dẫu vậy, vẫn còn quá sớm để kết luận hay dự đoán đâu mới là tân binh "khủng long" thực sự. Sự nghiệp của cả 2 nhóm mới chỉ bắt đầu, TXT hay ITZY đều còn nhiều cơ hội để bứt phá hơn trên chặng đường đến với ngôi vị "Tân binh của năm".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 khoảnh khắc kết show gây tranh cãi: Phạm Hương bị nghi chắn Hương Giang, Hoàng Yến kéo H'Hen Niê lên vị trí đẹp!

    Cùng dàn mỹ nhân nhưng có vẻ như phản ứng của dân mạng trước 2 cái kết show lại hoàn toàn khác nhau.
  • Đọc thêm