Được đích thân JYP cùng chủ nhân siêu hit của Red Velvet "chắp bút", ITZY quyết tâm lên hàng top girlgroup với ca khúc comeback?

Dora, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 12/07/2019

Danh sách tên tuổi tham gia sản xuất ca khúc comeback của ITZY thể hiện quyết tâm không hề nhỏ của JYP lần này!

Mới đây, JYP đã tung ra tracklist (danh sách ca khúc) cho màn comeback sắp tới của ITZY vào ngày 29/7 tới đây. Đáng chú ý, màn comeback đầu tiên trong sự nghiệp của ITZY cũng sẽ là lần đầu tiên girlgroup thế hệ mới nhà JYP phát hành album bản cứng, đồng thời thể hiện ca khúc do chính "bố Park" "chắp bút"!

Được đích thân JYP cùng chủ nhân siêu hit của Red Velvet chắp bút, ITZY quyết tâm lên hàng top girlgroup với ca khúc comeback? - Ảnh 1.
Được đích thân JYP cùng chủ nhân siêu hit của Red Velvet chắp bút, ITZY quyết tâm lên hàng top girlgroup với ca khúc comeback? - Ảnh 2.

Ảnh teaser nhóm cho album "IT'Z ICY" của ITZY

Được đích thân JYP cùng chủ nhân siêu hit của Red Velvet chắp bút, ITZY quyết tâm lên hàng top girlgroup với ca khúc comeback? - Ảnh 3.

Yeji - Yuna

Được đích thân JYP cùng chủ nhân siêu hit của Red Velvet chắp bút, ITZY quyết tâm lên hàng top girlgroup với ca khúc comeback? - Ảnh 4.

LiA - Ryujin - Chaeryeong

Được đích thân JYP cùng chủ nhân siêu hit của Red Velvet chắp bút, ITZY quyết tâm lên hàng top girlgroup với ca khúc comeback? - Ảnh 5.

Danh sách 5 ca khúc trong album cùng đội ngũ nhà sản xuất.

Đáng chú ý, ca khúc chủ đề "ICY" sẽ do đích thân chủ tịch Park Jin Young sáng tác cùng sự hỗ trợ của 10 nhà sản xuất khác. Tham gia vào khâu sáng tác có producer Cazzi Opeia - người đã tạo nên các bản hit của Red Velvet và TWICE như "Power Up", "Peek A Boo" hay "Dance The Night Away". Đặc biệt, tác giả của siêu hit "Red Flavor" và "Zimzalabim" (Red Velvet) Daniel Ceasar cũng sẽ góp tay vào sản xuất ca khúc lần này.

Red Flavor - Red Velvet

Khỏi phải nói, fan Kpop đều biết sức ảnh hưởng của "Red Flavor" khi ca khúc này đã oanh tạc các BXH nhạc số năm 2017, trở thành một trong những ca khúc mùa hè tiêu biểu nhất thế hệ thứ 3. Quy tụ hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong giới producer cùng sự quan tâm đặc biệt của chủ tịch Park Jin Young, có thể thấy JYP rất kỳ vọng vào lần comeback này của ITZY. Đàn chị TWICE đã bật lên hàng top với "Cheer Up" - ca khúc comeback đầu tiên sau debut với "Like Ooh Ahh", liệu ITZY có tiếp nối thành công tương tự? Cùng chờ đợi đến 29/7 để xem nhé!

"CHEER UP" - TWICE

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé trai 10 tháng tuổi bị điện giật tử vong. Mẹ ôm con khóc trong tuyệt vọng: "Hãy về với mẹ!"

    Ngay khi phát hiện con bị điện giật, mẹ bé nhanh chóng đưa con vào bệnh viện gần đấy, nhưng tiếc là các bác sĩ cũng không thể cứu được bé.
  • Đọc thêm