Đúng như dự đoán, album mới của Taylor Swift không thể thiếu những bài hát dằn mặt “kẻ thù cũ”

Nghĩa Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 10/11/2017

Album phòng thu mới của Taylor Swift nhận được “cơn bão” quan tâm của người hâm mộ khi chỉ vừa mới ra mắt.

Ngày 10/11 (theo giờ địa phương), Taylor Swift đã làm “náo loạn” các trang nghe nhạc trực tuyến bằng việc tung ra toàn bộ ca khúc trong Reputation – Album thứ 6 trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Có tổng cộng 15 ca khúc trong Album Reputation. Ngoài "Look What Me Made Me Do" "...Ready For it?", "Gorgeous" hay "Call It What You Want" đã làm mưa làm gió trước đó, điều khiến fan phát điên tiếp theo chính là "I Did Something Bad" và "This Is Why We Can’t Have Nice Things". Ngay từ tựa đề ca khúc cũng đủ thấy sự "dằn mặt" mà Taylor muốn gửi đến những kẻ thù của mình.

Trong "I Did Something Bad", Taylor liên tục lập lại câu hát "They say I did something bad" – "Họ nói tôi đã làm những điều xấu xa" rồi lại tiếp tục "Most fun I ever had. And I’d do it over and over and over again if I could. It just feel so good." – "Tôi chưa bao giờ vui như vậy. Tôi sẽ tiếp tục làm như thế nếu có thể. Cảm giác thật sự tốt."

Taylor Swift chính thức tung ra abum mới và đây là những ca khúc khiến dân tình đảo điên - Ảnh 2.

Taylor Swift chính thức tung ra abum mới và đây là những ca khúc khiến dân tình đảo điên - Ảnh 3.

Còn với "This Is Why We Can’t Have Nice Things", tuy giai điệu có phần dễ thương nhưng sự cay cú của nữ ca sĩ trong lời bài hát thì cực kỳ rõ ràng. Taylor lại nhắc đến ân oán tố nhau qua cuộc ghi âm điện thoại giữa cô và vợ chồng nhà Kanye với câu "Friends don’t try to trick you. Get you on the phone and mind-twist you." – "Bạn bè thì không cố để lừa bạn. Nhận cú điện thoại của bạn và chơi trò đấu trí."

Taylor Swift chính thức tung ra abum mới và đây là những ca khúc khiến dân tình đảo điên - Ảnh 4.

Taylor Swift không làm fan hâm mộ thất vọng với sự trông đợi của họ vào Album Raputation. Hiện tại các doanh số của Reputation đã đạt kỷ lục đứng nhất iTunes US trong vòng 6 phút, bán ra 800.000 bản trong vòng 1 giờ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chạm để “ăn cả thế giới”: Nhật ký thưởng thức 4 bữa ăn trong ngày nhờ Samsung Pay

    Hoá ra chúng ra hoàn toàn có thể ăn thoả thích, “ăn cả thế giới” mà không dùng một đồng tiền mặt nào nhé.
  • Tin mới trong ngày