Đừng ngủ khi đứa bạn thân còn thức: Không ngờ có ngày siêu sao Messi lại đi "troll" anh chàng đồng niên đến như thế này

TT, Theo Trí Thức Trẻ 23:39 12/06/2019

Chỉ một khoảnh khắc ngủ quên, anh chàng tiền đạo Sergio Aguero đã bị Messi cho lên sóng trên mọi mặt trận với hình ảnh không mấy đẹp mắt cho lắm.

Chứng kiến đứa bạn thân ngủ quên, quả thật niềm khao khát "dìm hàng" trong mỗi chúng ta lại dâng trào vô cùng mạnh mẽ. Và với một "thanh niên nghiêm túc" như Messi, cuối cùng, anh cũng không thể kìm nén trước điều cám dỗ này.

Mới đây, siêu sao người Argentina đã đăng tải trên cả Facebook lẫn Instagram cá nhân bức ảnh "troll" cực mạnh với anh chàng đồng đội Sergio Aguero. Trong bức hình, Messi đang cầm trên tay bình trà mate nổi tiếng của người Nam Mỹ cùng dòng chữ: "Uống trà cùng bạn của tôi". 

Tất nhiên, trang của ai thì người ấy đẹp. Messi thì vẫn như bao ngày còn anh chàng Aguero trông không lịch sự cho lắm khi đang cởi trần và chìm vào giấc ngủ sâu. "Chẳng qua là chuông báo thức của tớ không reo thôi nhé", Aguero chữa thẹn trong phần bình luận.

Đừng ngủ khi đứa bạn thân còn thức: Không ngờ có ngày siêu sao Messi lại đi troll anh chàng đồng niên đến như thế này - Ảnh 1.

Bức ảnh được Messi đăng tải nhanh chóng gây sốt mạng xã hội.

Khoảnh khắc hài hước của Messi ngay lập tức tạo ra cơn sốt trong cộng đồng mạng. Trên Instagram, số lượt yêu thích bài viết đã lên tới con số 3,4 triệu lượt. Tại Facebook, 6.300 lượt người đã chia sẻ bài viết trên.

"Chẳng tin được có người Aguero lại bị Messi troll như vậy", một fan lên tiếng.

"Họ không phải là bạn bè nữa. Messi và Ronaldo là những người anh em thực sự rồi", tài khoản khác chia sẻ.

Hiện tại, Messi cùng Aguero đang hội quân tại đội tuyển Argentina nhằm chuẩn bị cho Copa America sẽ khởi tranh vào cuối tuần này. Messi rất quyết tâm cùng đội nhà vô địch tại giải đấu năm nay để thoát khỏi cái dớp 3 lần về nhì tại giải đấu này (2007, 2015, 2016).

Đừng ngủ khi đứa bạn thân còn thức: Không ngờ có ngày siêu sao Messi lại đi troll anh chàng đồng niên đến như thế này - Ảnh 2.
Đừng ngủ khi đứa bạn thân còn thức: Không ngờ có ngày siêu sao Messi lại đi troll anh chàng đồng niên đến như thế này - Ảnh 3.

Messi tập luyện tích cực trước thềm Copa America 2019. Ảnh: Instagram.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Kiến Huy 6 múi "căng đét" đã đủ sức đọ cùng bộ sậu Running Man, còn "trùm cuối"... Trấn Thành đang nơi đâu?

    Trong dàn cast Running Man phiên bản Việt, Ngô Kiến Huy cuối cùng cũng có được body 6 múi cho bằng anh bằng em.
  • Đọc thêm