Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 12/08/2017

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng đổi thay!

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi - Ảnh 1.

Ừ nhỉ, đúng là thời bây giờ, chúng mình có khác xưa…

“Giới trẻ bây giờ ấy mà!”. Bạn từng nghe thấy câu nói tương tự như thế, phải không? Như một công thức được “cài đặt” mặc định, người lớn nghĩ về chúng ta như thế.

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi - Ảnh 2.

Trong mắt họ, teenager bây giờ chỉ biết cắm mặt vào những màn hình lóe sáng đèn của smartphone, iPad, chẳng còn niềm vui viết thư tay, hay trân trọng những cuộc gặp mặt. Trong mắt họ, những người trẻ của thế hệ trước thì tươi mới, tràn đầy sinh lực, còn chúng ta là những kẻ bủng beo dưới ánh đèn neon, với đôi mắt cận dày hàng đi ốp.

Đúng là có một bộ phận giới trẻ đã và đang chìm đắm trong những thứ hư ảo trên Internet, quên luôn cả thế giới thực. Chúng ta ru rú trong nhà, tự nhủ: “Điều hòa là thứ cần nhất, những thứ khác, có hay không cũng không quan trọng”. Có bạn chỉ ra đường để bắt… Pokemon.

Thế là dù luôn trầm trồ trước những thân hình căng tràn năng lượng trên Internet, chúng ta vẫn trở thành những “mọt sách” thư sinh, game thủ lù rù hay “bánh bèo” vô dụng, ở cái tuổi đáng ra phải “bẻ gãy sừng trâu”.

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi - Ảnh 3.

Không thể phủ nhận 9x, 10x chúng tôi bây giờ có những người trì trệ như thế. Nhưng nếu vì vậy mà “vơ đũa cả nắm” thì đúng là một sai lầm lớn! Trong những người sinh ra vào thời công nghệ bủa vây, vẫn có nhân tố sẵn sàng đón nhận thay đổi, và “lột xác” đầy năng động.

Làm sao có thể quên những cô nàng đầy cuốn hút nhờ chăm tập luyện như Châu Bùi, Trang Miu…? Họ đã đón đầu xu hướng trẻ - khỏe – năng động thật ngoạn mục! Làm sao có thể bỏ qua Khánh Vy, cô gái trẻ nói tiếng Anh thành thạo, với vô vàn cơ hội trước mắt nhưng vẫn không ngừng trau dồi bản thân mỗi ngày, cả tri thức và ngoại hình.

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi - Ảnh 4.

Từ một trào lưu “dậy thì thành công” hoàn toàn thụ động, thế hệ trẻ ngày nay đã thổi vào đó nguồn sinh lực mới, và làm nên những thay đổi ngoạn mục, hoàn toàn tự thân. Những nhân tố ấy đã và đang chứng minh “giới trẻ ngày nay ấy mà” chỉ là một định kiến trên đầu lưỡi, Chúng tôi, những người trẻ hiện đại vẫn đầy đủ tự tin và hãnh diện với nét đẹp trẻ trung, khỏe khoắn, trí tuệ mẫn tiệp và tư duy không ngại đổi thay.

Đã đến lúc chính bạn bước ra bật tung “năng lượng” tuổi trẻ!

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi - Ảnh 5.

Hãy nhớ lại mà xem, đã có lần bạn từ chối những lời rủ rê đi tập, đã có lúc bạn ngại ngần tham gia những hoạt động ngoài trời? Lý do của bạn là gì: Sức khỏe yếu, ngại ra gió, sợ nắng nóng, mải “cày phim”…?

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi - Ảnh 6.

Hãy xếp mọi lý do ấy sang một bên, để xỏ vào chân đôi giày thể thao, đón đầu “làn gió” đổi thay, bật tung năng lượng tuyệt vời của tuổi trẻ và thay đổi tất cả: Chính bản thân bạn và tư duy của mọi người về bạn!

Đừng mặc định thế hệ trẻ chỉ biết smartphone, có những người luôn sẵn sàng thay đổi - Ảnh 7.

"Hè biến hóa, quá xá cool" cùng MILO dạng lon!

Hãy tranh thủ mùa hè này để thay đổi hình ảnh bản thân, trở nên năng động và cool ngầu hơn với thể thao! Chọn ngay một môn thể thao yêu thích để luyện tập và đừng quên bổ sung MILO dạng lon cực ngon – năng lượng để biến hóa.

Click mua MILO lon (85.000đ/6 lốc như hình dưới), giao tận nhà ở nhà, sẵn sàng cho hành trình "biến hóa" nhé: http://bit.ly/2vWAW1e.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người nhà nói gì vụ cô giáo mang bầu 7 tháng nhảy cầu tự vẫn, để lại thư tuyệt mệnh?

    Người thân của nạn nhân cho biết có thể vì Th. quá áp lực trong cuộc sống, cộng thêm đó là việc cô đang có bầu, dẫn tới căng thẳng nên nghĩ quẩn
  • Tin mới trong ngày