Dùng instagram như S.T (365): Toàn đen trắng, và đỏ

Dramaqueen, Theo Helino 19:18 12/07/2018

S.T ơi fan hỏi, bạn dùng app gì mà cho ra được cái instagram như này thế?

Instagram từ lâu đã trở thành địa hạt giao lưu kết nối trái tim vô cùng hữu hiệu giữa người nổi tiếng và fan. Instagram cũng là nơi mọi người chứng tỏ được sở thích, cá tính riêng lẫn gu thưởng thức của mình thông qua những bức ảnh, story cũng như các chức năng khác của ứng dụng này. Mạng xã hội instagram đã chiếm lấy cuộc sống của người trẻ hiện đại như thế nào chúng ta đều đã biết quá rõ.

Quay trở lại với việc người nổi tiếng sử dụng instagram như thế nào thì dạo một vòng các trang insta của sao bỗng thấy một nhân vật rất đáng chú ý. Không phải Hoà Minzy dùng instagram một lần đăng 3 ảnh theo lố đâu mà là anh chàng S.T (365)

Nhìn vào instagram của S.T thì thấy, anh chàng này chắc nhọc công và dành rất nhiều thời gian cho những tấm ảnh của mình lắm đây. Bao trùm là một màu đen - trắng u ám, nhưng len lỏi trong đó là những tấm ảnh được S.T điểm xuyết màu rất có ý đồ. Các fan theo dõi insta của S.T còn thường xuyên để lại bình luận đoán mò xem màu tiếp theo mà S.T cho lên sóng sẽ là màu gì.

Bạn thấy instagram của S.T thế nào?

Dùng instagram như S.T (365): Toàn đen trắng, và đỏ - Ảnh 1.

Màu hồng...

Dùng instagram như S.T (365): Toàn đen trắng, và đỏ - Ảnh 3.

Màu tím... 

Dùng instagram như S.T (365): Toàn đen trắng, và đỏ - Ảnh 5.

Hay màu xanh hợp với S.T hơn?

screen shot 2018-07-12 at 2


Nhưng mà cả instagram một màu đen trắng thế này, có buồn quá không S.T ơi?

Dùng instagram như S.T (365): Toàn đen trắng, và đỏ - Ảnh 9.

Giữ được một chiếc instagram này nhìn thôi đã thấy không hề đơn giản. S.T dành bao nhiêu thời gian chụp và chỉnh sửa mới ra được ảnh như thế này đấy? Với cả, dùng app gì nữa? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều fan đang tò mò...

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm