Dùng hung khí dọa đâm vợ cũ nên bị mời về trụ sở làm việc, người đàn ông còn tấn công khiến công an bị thương

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 10:33 07/08/2018

Khi bị lực lượng công an mời về trụ sở, Đài lớn tiếng chửi bới, thách thức buộc lực lượng phải khống chế. Lúc này, Đài tìm cách chống trả khiến 1 cán bộ công an và 1 bảo vệ dân phố bị thương.

Ngày 7/8, Công an quận 5, TPHCM cho biết, đang củng cố hồ sơ xử lý đối với Trần Phương Đài (37 tuổi, ngụ phường 10, quận 5) để điều tra xử lý về hành vi "Chống người thi hành công vụ".

Bước đầu, tại cơ quan công an Đài khai nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Đài và chị Hồ Thị Thanh Lan có mối quan hệ tình cảm vợ chồng. Khoảng năm 2012, cả 2 phát sinh nhiều mâu thuẫn nên đã đi tới ly hôn. Dù ly hôn nhưng cả 2 ở chung tại căn nhà trên đường Trần Hưng Đạo, phường 10, quận 5, TPHCM.

Khoảng 21h30 ngày 2/8, Đài và chị Lan xảy ra mâu thuẫn dẫn tới cự cãi. Lúc này, Đài dùng hung khí doạ đâm chị Lan khiến chị bỏ chạy tới công an phường 10, quận 5 trình báo.

Dùng hung khí dọa đâm vợ cũ nên bị mời về trụ sở làm việc, người đàn ông còn tấn công khiến công an bị thương - Ảnh 1.

Một chiến sĩ công an bị tấn công trước đó. Ảnh: M.T

Nhận tin báo, tổ công tác gồm Trung úy Nguyễn Duy Thanh (Cảnh sát khu vực phường 10, quận 5) cùng anh Nguyễn Văn Phương (ngụ quận 7) và anh Lê Văn Sanh (ngụ quận 5, cả 2 đều là bảo vệ dân phố phường 10, quận 5) đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Vừa có mặt tổ công tác đã mời Đài về trụ sở để làm việc. Đài không chấp hành mà lớn tiếng chửi bới thách thức lực lượng. Tổ công tác tiến hành khống chế Đài đưa lên xe ô tô thì Đài tìm cách chống trả khiến cho anh Thanh và anh Phương bị thương tích.

Hiện công an đã cho gia đình bảo lãnh Đài và chờ kết quả giám định thương tích với anh Thanh và anh Phương để tiếp tục xử lý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Táo Quân 2020 được thay thế bởi một chương trình khác, NSND Công Lý chia sẻ: "Đó là một mất mát rất lớn lao"

    "Hiện tại, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì trực tiếp từ các lãnh đạo của đài và VFC nhưng tôi nghĩ quyết định nào cũng rất đau đớn" - cô Đẩu cho biết.
  • Đọc thêm