Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây!

Nấm Nguyễn, Theo Helino 14:26 09/04/2019

Nếu vẫn nghĩ dân học Y toàn trai "đầu to mắt cận" thì anh chàng với phong cách cực cool này sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ ngay thôi!

Trai đẹp mà học Y bao giờ cũng là "cực phẩm" mà các chị em luôn mơ ước. Bác sĩ Giang Thần trong phim chẳng phải đã làm chị em "liêu xiêu" lắm rồi đấy thôi! Đã đẹp trai rồi lại còn thông minh, học giỏi và biết chăm sóc cho người khác nữa thì đúng là mẫu bạn trai trong mơ thật!

Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 1.

Trai đẹp trường Y Hà Nội đang khiến cư dân mạng "đứng hình" rần rần

Mới đây, một chàng trai có tên Nguyễn Ngọc Quang Lâm (sinh năm 2000), sinh viên ĐH Y Hà Nội đã khiến nhiều người phải "đứng hình" vì sở hữu ngoại hình quá cool. Nếu vẫn nghĩ dân học Y toàn người "đầu to mắt cận" thì bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thấy những hình ảnh của Quang Lâm đấy!

Đơn giản vì anh chàng này sở hữu vẻ ngoài rất cá tính và phong cách chẳng kém gì Idol Hàn. Khuôn mặt điển trai với lông mày rậm, ánh mắt ấm áp và góc nghiêng cực kì "đi vào lòng người" làm ai cũng phải "thả tim" rần rần cho Quang Lâm.

Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 2.

Nụ cười toả nắng

Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 3.

Góc nghiêng thần thánh

Được biết, cậu bạn sinh năm 2000 này hiện đang là sinh viên ngành Y học dự phòng. Cậu bạn sinh ra trong gia đình có truyền thống về ngành Y nên quyết định theo đuổi con đường này. Trong tương lai, Quang Lâm còn dự định sẽ theo học lên thạc sĩ rồi tiến sĩ.

Bất ngờ nhận được nhiều sự chú ý, cậu bạn khá ngại ngùng nhưng không thấy có gì phiền phức. Ngoài thời gian đi học, Quang Lâm thích đánh cầu lông, nghe nhạc và đi chơi với bạn bè. Cậu tự nhận mình là một người khá ham chơi.

Quang Lâm có gu thời trang khá chất

Cậu bạn tiết lộ mình là fan Kpop và rất hâm mộ G-Dragon. Quang Lâm cũng đã học hỏi phong cách ăn mặc của trưởng nhóm Big Bang nữa đấy. Học tại trường Y nên đôi khi, ăn mặc có hơi nổi bật một chút là Quang Lâm cũng thu hút khá nhiều ánh mắt tò mò. "Lúc mới vào trường mình nghĩ có lẽ mình khác biệt nhưng vào xong thì mình thấy đúng là khác thật!(Cười)." Dẫu vậy, Quang Lâm không ngần ngại và cho biết vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi phong cách mình yêu thích.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của cậu bạn này:

Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 5.
Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 6.

Cậu bạn thường mặc đồ style khoẻ khoắn với giày sneaker

Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 7.
Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 8.
Sinh viên ĐH Y Hà Nội điển trai lại còn mê G-Dragon: Act cool đứng hình mất 5 giây! - Ảnh 9.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự của người mẹ khi sinh con trai không có 2 tay: "Mạnh mẽ lên con trai nhé. Mẹ sẽ luôn là đôi tay của con"

    “Sinh được 3 ngày tôi mới được gặp con, nhưng chưa kịp vui mừng thì đã sốc khi thấy hình hài con mình. Cuộc đời quá nhẫn tâm, không cho con đôi tay đã đành, còn bắt con phải gánh chịu nhiều căn bệnh khác...”, người mẹ trẻ gạt nước mắt khi nhắc đến số phận của con trai mình.
  • Đọc thêm