Dùng Grab mỗi ngày, nhận ngay vé xem suất chiếu đặc biệt bom tấn Endgame

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 22/04/2019

Dù 26/4 mới chính thức khởi chiếu tại Việt Nam nhưng hiện bộ phim "Marvel Avengers: Endgame" đã cháy vé các suất chiếu đầu tiên tại tất cả các rạp.

Dù thời điểm hiện tại toàn bộ vé các suất chiếu sớm bộ phim Marvel Avengers: Endgame trong ngày 25/4 đã được bán hết. Nhưng nếu là fan của vũ trụ Marvel, lại không muốn chưa kịp xem đã nhận "spoil" nội dung phim từ đám bạn và khắp MXH; bạn vẫn có thể săn được những tấm vé quý như vàng này bằng những cách sau đây:

Mua "vé chợ đen"

Tưởng như "vé chợ đen" chỉ xuất hiện trong các trận đấu bóng đá hay các chương trình ca nhạc quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng. Nhưng với Endgame, người ta thấy vé được mua đi bán lại ở khắp nơi. Dạo quanh 1 vòng các fanpage Marvel hay fanpage các rạp chiếu phim chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy các post, comment mua, bán vé suất chiếu sớm của Endgame. Dù giá vé có thể bị đẩy lên gấp 2, 3 lần thì vẫn có rất nhiều bạn trẻ sẵn sàng bỏ thêm tiền để sở hữu những tấm vé này.

Tham gia xếp hàng săn vé tại sự kiện fan-event của CGV

Dùng Grab mỗi ngày, nhận ngay vé xem suất chiếu đặc biệt bom tấn Endgame - Ảnh 1.

Ngày 24/4 tới đây, 200 bạn (100 tại TP.HCM và 100 tại Hà Nội) xếp hàng sớm nhất và thực hiện theo thể lệ sẽ được tham dự sự kiện công chiếu phim và nhận vé xem phim Avengers: Endgame cùng quà tặng độc đáo từ phim.

Tuy nhiên, với lượng fan tham dự event có thể lên tới hàng nghìn tại mỗi địa điểm, cơ hội cho bạn nhận được vé từ fan-event của CGV không phải quá lớn. 

Sử dụng Grab mỗi ngày, "siêu ứng dụng" Grab sẽ giúp bạn có vé xem phim nhanh chóng

Dùng Grab mỗi ngày, nhận ngay vé xem suất chiếu đặc biệt bom tấn Endgame - Ảnh 2.

Không cần phải xếp hàng nắng nóng, cũng chẳng mất công săn vé chợ đen với giá cắt cổ, bạn vẫn có thể sở hữu tấm vé suất chiếu đặc biệt Endgame chỉ bằng cách sử dụng Grab mỗi ngày.

Để có được vé xem phim miễn phí từ Grab. Người dùng chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

- Nhập mã AVENGERS và hoàn thành 1 chuyến đi (GrabCar, GrabBike, GrabExpress) để xác nhận tham gia.

- Tích điểm khi sử dụng các dịch vụ GrabCar, GrabBike, GrabExpress, GrabFood, nạp tiền điện thoại trên ứng dụng Grab, thanh toán qua GrabPay by Moca tại cửa hàng.

- Sau khi tích đủ 8 điểm, vé xem phim được gửi vào mục Ưu đãi của tôi/My Rewards.

Người dùng tích đủ điểm sớm sẽ được tham dự buổi công chiếu phim Avengers: Endgame duy nhất vào tối ngày 25/4/2019 dành riêng cho người dùng Grab tại Việt Nam.

Giao diện ứng dụng Grab cũng có một màn lột xác ngoạn mục với chủ đề Avengers: Endgame. Chọn một trong các dịch vụ di chuyển, các "anh hùng" Grab gần bạn nhất sẽ nhanh chóng xuất hiện. Đừng quên lướt ứng dụng Grab để theo dõi những nội dung độc quyền như bài viết của fans, câu đố và video về Avengers: Endgame nhé!

Dùng Grab mỗi ngày, nhận ngay vé xem suất chiếu đặc biệt bom tấn Endgame - Ảnh 3.

Giao diện ứng dụng Grab chủ đề Avengers: Endgame

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Không phải iPhone 11, đây mới là chiếc iPhone mang đến nhiều cảm xúc nhất

    Trong khi iPhone 11 không có nhiều thay đổi thì iPhone 4 lại được cho là một trong những sản phẩm mang tính sáng tạo nhất của Apple.
  • Đọc thêm