Dụng cụ phòng thân dành cho các bạn gái đi đêm: Ốp điện thoại có thể phóng tia điện chíu chíu

YVan - WeBuy, Theo Helino 15:14 11/09/2018

Nếu đi trên đường vắng và bị người lạ tấn công, mẫu ốp điện thoại này sẽ giúp bạn làm đối phương bị giật mình để có thể nhanh chóng chạy thoát.

Ai cũng có lúc sa cơ lỡ vận, phải đi lại một mình lúc trời tối, chỗ đường vắng rồi biết đâu lại gặp phải kẻ xấu, nhẹ thì trêu ghẹo, cướp đồ, nặng hơn thì quấy rối, xâm hại và vô vàn rủi ro khác. Nếu bạn chưa từng học qua các bộ môn phòng vệ bản thân, cũng không nhanh nhẹn túc trí, đa mưu như Ngụy Anh Lạc trong Diên Hy công lược thì hãy nhanh chóng trang bị cho mình một công cụ phòng thân, đảm bảo an toàn.

Bên cạnh đèn flash, còi báo động, có một lựa chọn mới, đảm bảo bạn không bao giờ quên mang theo lại dễ dàng sử dụng - ốp điện thoại tự vệ có khả năng phóng tia điện của Yellow Jacket.

Ốp điện thoại biết phóng điện của Yellow Jacket.

Khác với vẻ ngoài kẹo ngọt, đáng yêu như nhiều mẫu ốp khác trên thị trường, ốp của Yellow Jacket trông khá sần sùi, hổ báo. Mà cũng đúng thôi, đây đâu phải mẫu ốp thời trang thông thường. Đây là một chiếc ốp tự vệ có thể phóng ra điện cơ mà.

Dụng cụ phòng thân dành cho các bạn gái đi đêm: Ốp điện thoại có thể phóng tia điện chíu chíu - Ảnh 2.

Mẫu ốp nhìn từ đằng sau.

Dụng cụ phòng thân dành cho các bạn gái đi đêm: Ốp điện thoại có thể phóng tia điện chíu chíu - Ảnh 3.

Vì có hai lớp nên trông sản phẩm khá dày dặn, nặng nề.

Dụng cụ phòng thân dành cho các bạn gái đi đêm: Ốp điện thoại có thể phóng tia điện chíu chíu - Ảnh 4.

Đây là một mẫu ốp trông vô hại cho đến khi bạn ấn công tắc, hai chiếc răng xinh và tia điện phóng ra.

Lớp bên trong ôm lấy thân máy để bảo vệ máy. Lớp bên ngoài chính là một chiếc pin chứa điện kèm theo công tắc khởi động, chấu truyền điện. Nếu gặp phải kẻ xấu, bạn chỉ cần bật công tắc là chấu sẽ “mọc ra” và còn phát điện, đủ để người đối diện bị giật mình trong khoảnh khắc. Chỉ cần vậy thôi là đã đủ để bạn thoát thân, trốn chạy rồi.

Một số người cũng lo ngại về việc vô tình làm bị thương chính mình hoặc xem nó là công cụ làm hại người khác. Nhưng nhà sản xuất đã nghiên cứu rất kỹ về điều này. Cường độ dòng điện của sản phẩm chỉ ở mức 4mA - dưới ngưỡng an toàn 10mA rất xa nên chỉ khiến người đối diện bị giật mình, tê nhẹ chứ không hề gây hại cho sức khoẻ. 

Dụng cụ phòng thân dành cho các bạn gái đi đêm: Ốp điện thoại có thể phóng tia điện chíu chíu - Ảnh 5.

Đèn báo mức pin, mỗi bóng đèn sáng tương ứng 25%. Việc sạc pin cho điện thoại sẽ dừng lại khi pin ốp còn 25% để đảm bảo có năng lượng cho tự vệ.

Để kích hoạt chế độ phóng điện, bạn cần bật công tắc ở hông ốp rồi đẩy đẩy nút ở lưng để hai chiếc răng xuất hiện.

Hãng sản xuất cũng linh hoạt cho phép bạn sử dụng luôn phần ốp ngoài như một mẫu sạc dự phòng có dung lượng 2.600 mAh. Việc cung cấp pin cho điện thoại cũng đảm bảo người dùng trở nên an toàn, nhằm giữ liên lạc với người thân hoặc đặt một cuốc xe sớm rời khỏi nơi nguy hiểm.

Để đảm bảo người dùng không quá mê dùng pin rồi đến lúc cần phòng vệ lại hết điện, nhà sản xuất chỉ cho phép bạn sạc đến khi pin của ốp còn 25%, phần còn lại để dành cho chức năng phát điện.

Dụng cụ phòng thân dành cho các bạn gái đi đêm: Ốp điện thoại có thể phóng tia điện chíu chíu - Ảnh 7.

Bạn có thể tháo rời phần ốp bảo vệ và phần pin có răng phát điện bên ngoài riêng rẽ ra.

Mẫu ốp hai lớp này có thể tách riêng rẽ nên việc tháo ốp trong trường hợp không cần thiết như để mang lên máy bay hoặc khi bạn cho trẻ nhỏ mượn điện thoại. Tất nhiên mẫu ốp này có thể sạc điện và dùng đi dùng lại nhiều lần.

Hiện Yellow Jacket có các phiên bản ốp cho iPhone 6/6S/7/7S/8 với các màu sắc như đen tuyền, đen pha xanh dương, hồng, xanh ngọc. Giá của một sản phẩm này là 159 USD (khoảng 3,71 triệu đồng). Xem thêm tại đây.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm