Đừng ai nhớ chuyện B Ray từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop nhé, nam rapper có thể sắp hợp tác với 1 thành viên T-Ara đấy

DQ, Theo Helino 11:25 11/06/2019

Thông tin B Ray sẽ hợp tác với 1 thành viên của T-Ara đang gây xôn xao thì bất ngờ quá khứ từng xúc phạm fan Kpop và BTS cũng bị fan đào lại.

Thông tin gây xôn xao cộng đồng fan Kpop gần đây đó là chuyện hợp tác giữa rapper B Ray với 1 thành viên của nhóm nhạc T-Ara. Dù không nêu rõ là thành viên nào tuy nhiên màn collab Việt - Hàn này đã gây hứng thú cho rất nhiều fan Kpop lẫn fan của rapper B Ray. 

Nhưng trong một diễn biến khác, dù rất vui cho B Ray nếu như chuyện hợp tác này là sự thật cơ mà bất ngờ thay, cộng đồng mạng đã lập tức ngược về quá khứ và phát hiện ra rất nhiều điều ngang trái.

Hoá ra B Ray từng xúc phạm BTS và coi thường Kpop lẫn cộng đồng fan Kpop với những lời lẽ nặng nề đến như thế này sao? 

Xôn xao thông tin B Ray sẽ hợp tác với 1 thành viên T-ara nhưng ai còn nhớ, nam rapper từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop?

Đừng ai nhớ chuyện B Ray từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop nhé, nam rapper có thể sắp hợp tác với 1 thành viên T-Ara đấy - Ảnh 2.

Tháng 5 năm 2018, trên facebook cá nhân của B Ray đã có lời nhận xét về giới tính của nhóm nhạc BTS như thế này.

Đừng ai nhớ chuyện B Ray từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop nhé, nam rapper có thể sắp hợp tác với 1 thành viên T-Ara đấy - Ảnh 3.

Liên tiếp trong 2 ngày, B Ray đăng bài không khác gì antifan của BTS chính hiệu.

Đừng ai nhớ chuyện B Ray từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop nhé, nam rapper có thể sắp hợp tác với 1 thành viên T-Ara đấy - Ảnh 4.

Tháng 6/2018, B Ray cũng đã đăng đàn về chuyện đạo beat hay không đạo beat trong bài hát của ĐạtG và có những lời lẽ nói về fan Kpop "là đám ngu nhất trên cõi đời này luôn".

Đừng ai nhớ chuyện B Ray từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop nhé, nam rapper có thể sắp hợp tác với 1 thành viên T-Ara đấy - Ảnh 5.

Cho đến tận cuối năm 2018, B Ray vẫn còn lấy view Youtube của BTS ra để mỉa mai so sánh với một thái độ không mấy làm thân thiện.

Đừng ai nhớ chuyện B Ray từng xúc phạm cả BTS lẫn fan Kpop nhé, nam rapper có thể sắp hợp tác với 1 thành viên T-Ara đấy - Ảnh 6.

Thế rồi ú tà tà. Năm 2019 thời thế đổi thay, tin đồn râm ran rằng B Ray sắp hợp tác với 1 thành viên của T-Ara - một nhóm nhạc Kpop chính hiệu đó. Dù thông tin chưa được xác nhận chính thức từ phía B Ray hay nhóm T-Ara nhưng đã lập tức nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan Kpop.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông bị hoại tử xương vì thói quen nhiều người mắc phải khi bị muỗi đốt.

    Khi bị muỗi đốt, theo phản xạ bạn sẽ làm gì? Nếu cũng có cách xử lý giống như người đàn ông dưới đây thì bạn cần thay đổi ngay để tránh gặp phải trường hợp đáng tiếc.
  • Đọc thêm