sao hỏa sao kim

Đức Thịnh "vùng lên", kể chuyện ở nhà bị Thanh Thúy "mắng như con"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 01:28 24/01/2019

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh khiến khán giả tập 13 "Sao hỏa sao kim" không thể nhịn cười.

Không hề làm phụ lòng mong mỏi của Trấn Thành và khán giả, sự xuất hiện của Thanh Thúy đã khiến đội trưởng Đức Thịnh không ít sợ hãi trong tập Gala "Sao hỏa sao kim". Bản thân là một người luôn có nhiều ý kiến phản bác các chị em trong suốt 12 tập vừa qua, thế nhưng trong tập này, Đức Thịnh không hề dám lên tiếng hay phản bác bất kỳ vấn đề nào mà "chủ tọa" Trấn Thành đã đưa ra.

Đức Thịnh vùng lên, kể chuyện ở nhà bị Thanh Thúy mắng như con - Ảnh 1.

Lật lại "vụ án" chăm con khi mẹ vắng nhà của các ông chồng, Thanh Thúy bức xúc trần tình khi Hứa Minh Đạt còn dùng khăn ướt lau cho con mình thì Đức Thịnh còn không thèm tắm cho con nguyên cả 1 ngày dài đằng đẵng. Phản pháo lại vợ, Đức Thịnh cho rằng Thanh Thúy chỉ xem mình như anh trai của con vì mỗi lần ở gần con, Đức Thịnh đều bị Thanh Thúy nhắc nhở mọi điều.

Sao hỏa sao kim: Thanh Thúy "mắng" Đức Thịnh xối xả

Đức Thịnh vùng lên, kể chuyện ở nhà bị Thanh Thúy mắng như con - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, câu chuyện về quyền quản lý Facebook cá nhân của Đức Thịnh cũng khiến nhiều người tò mò. Những gì đội trưởng Sao hỏa đã tố cáo bà xã mình "lạm dụng quyền lực" thâu tóm hết mật khẩu Facebook cũng được Trấn Thành tra hỏi cho ra lẽ. Bác bỏ những điều mà Đức Thịnh "tố cáo" mình, Thanh Thúy lên tiếng khẳng định mình chưa bao giờ đọc tin nhắn của chồng hay tra khảo mật khẩu. Nữ diễn viên chỉ làm 1 việc duy nhất chính là tự tay chặn hết những cô gái đẹp thường xuyên xuất hiện trên Facebook Đức Thịnh mà thôi.

Thế nhưng, đỉnh cao của việc quản lý chồng trên mạng xã hội vẫn thuộc về diễn viên Lâm Vỹ Dạ, không cần phải tự tay làm bất cứ điều gì, cô nàng chỉ cần chụp Facebook Hứa Minh Đạt và thông báo đây là trang giả mạo khiến cho hàng loạt người hâm mộ ùa vào khóa phụ Lâm Vỹ Dạ một tay, hiển nhiên Hứa Minh Đạt cũng không có cơ hội để sử dụng Facebook thêm lần nào nữa.

Đức Thịnh vùng lên, kể chuyện ở nhà bị Thanh Thúy mắng như con - Ảnh 4.

Sự mạnh mẽ, quyết liệt mỗi khi đưa ra bằng chứng đanh thép của Lâm Vỹ Dạ bỗng nhiên mất đi, thay vào đó là một hình mẫu người vợ nhẹ nhàng, đằm thắm bên cạnh Hứa Minh ĐạtSự việc này đã dấy lên bất bình ở tất cả các nghệ sĩ khi Lâm Vỹ Dạ đã "đánh mất" đi khí chất vốn có, yêu cầu nữ diễn viên hãy "trở về con người thật" của mình. Bao biện cho sự thay đổi này, Lâm Vỹ Dạ nhỏ nhẹ cho rằng vuốt mặt phải nể mũi, tôn trọng chồng và đây mới chính là tính cách thật sự của mình khiến cả trường quay "bật ngửa". Không hề vạch tội Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đã bày tỏ tình yêu của mình với cô vợ lắm chiêu này rằng bản thân đã quá may mắn, hạnh phúc khi được yêu và cưới Lâm Vỹ Dạ khiến nữ diễn viên cảm động không ngừng.

Đức Thịnh vùng lên, kể chuyện ở nhà bị Thanh Thúy mắng như con - Ảnh 5.

Từ tập trước, nhạc sĩ Minh Khang đã trở thành hình mẫu "người chồng lý tưởng" của bao gia đình khi anh luôn dành những điều tốt đẹp cũng như sự tôn trọng nhất định đến Thúy Hạnh. Ở tập này, Minh Khang đã dùng hết sự tự tin để "vùng lên" và "cãi vợ" dưới sự đốc thúc của dàn nghệ sĩ nam trong tập đặc biệt này.

Thế nhưng, khi đứng trước câu hỏi: "Đàn ông hối tiếc điều gì chưa làm được sau khi kết hôn", Minh Khang đã có những phút trải lòng về cuộc sống cơ cực trước đó của mình và Thúy Hạnh. Cưới Thúy Hạnh khi bản thân không có 1 xu dính túi, 2 vợ chồng phải ở căn nhà chung cư rẻ tiền và khiến Thúy Hạnh bị động thai. Điều đó đã dằn vặt anh và cũng chính là điều Minh Khang hối hận nhất vì ngày trước đã không mang đến cho Thúy Hạnh một đám cưới đầy đủ, một cuộc sống sung túc hơn.

Sao hỏa sao kim: Minh Khang chia sẻ về điều hối tiếc

Đức Thịnh vùng lên, kể chuyện ở nhà bị Thanh Thúy mắng như con - Ảnh 7.

Phần tiếp theo của tập Gala sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (29/01) trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu Quỳnh kể về buổi sáng cả thế giới biết mình là người phụ nữ bị phản bội

    "Ô, thì ra mình đã từng đau khổ như này, mình đã mạnh mẽ vượt qua như thế ư" - Thu Quỳnh.
  • Đọc thêm