Đức Thịnh đón bà xã và quý tử 5 ngày tuổi về nhà ăn Tết giữa ồn ào phim ảnh với Trấn Thành

Mr.X, Theo Helino 20:19 11/02/2019

Sau 5 ngày sinh, hôm nay Thanh Thúy cùng con trai đã được Đức Thịnh đón về nhà, cái Tết của gia đình mới chính thức bắt đầu.

Đùng ngày mùng 3 Tết, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ tin vui về việc đón quý tử thứ hai của mình. Theo đó, vợ của anh - diễn viên Thanh Thúy sinh hạ con trai nặng hơn 4kg, sức khỏe của cả hai mẹ con đều ổn định. Bé có tên Đỗ Thiên Phú, tên thân mật là Tết, kỷ niệm dịp bé chào đời trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi.

Cũng trong thời điểm này, Đức Thịnh vướng phải ồn ào về hai bộ phim "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" với phía Trấn Thành. Đến mức trên giường sinh, vợ của anh là Thanh Thúy cũng viết status bênh vực chồng. Đức Thịnh sau đó đã xin lỗi vợ con vì lùm xùm đúng thời điểm Tết Nguyên đán, cùng lúc vợ vừa vượt cạn. Sau 5 ngày, mới đây Đức Thịnh vui vẻ đón bà xã và bé Tết về nhà. Nam đạo diễn hài hước chia sẻ rằng đây mới là lúc cả gia đình cùng nhau đón năm mới.

Đức Thịnh đón bà xã và quý tử 5 ngày tuổi về nhà ăn Tết giữa ồn ào phim ảnh với Trấn Thành - Ảnh 1.

Đức Thịnh đón vợ con về nhà sau 5 ngày sinh. Nam đạo diễn hài hước chia sẻ: "Đón Tết về nhà ăn Tết nha Tết".

Đức Thịnh đón bà xã và quý tử 5 ngày tuổi về nhà ăn Tết giữa ồn ào phim ảnh với Trấn Thành - Ảnh 2.
Đức Thịnh đón bà xã và quý tử 5 ngày tuổi về nhà ăn Tết giữa ồn ào phim ảnh với Trấn Thành - Ảnh 3.
Đức Thịnh đón bà xã và quý tử 5 ngày tuổi về nhà ăn Tết giữa ồn ào phim ảnh với Trấn Thành - Ảnh 4.

Đức Thịnh liên tục đăng tải hình ảnh vợ con trong những ngày đầu năm mới.

Đức Thịnh - Thanh Thúy kết hôn năm 2008. Con trai đầu lòng là Thiên Phúc, tên thân mật là Phê (tên nhân vật của Đức Thịnh trong phim Cô gái xấu xí) - năm nay được 10 tuổi. Cả hai vợ chồng cùng nhau gắn bó trong cả sự nghiệp và cuộc sống suốt hơn một thập kỷ qua khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple Watch tự gọi 911, cứu mạng người leo núi.

    Hai người leo núi ở New Jersey (Mỹ) đã rơi xuống vực khi cố leo qua một vách đá. Nạn nhân cho rằng anh ta đã sống sót nhờ Apple Watch.
  • Đọc thêm