Đức Phúc chế lời "Rời bỏ" cực nuột, kể hết tật xấu của hai thành viên Gia đình Hoa dâm bụt

Mai Mon/ Ảnh Clip: Kinglive, Theo Trí Thức Trẻ 09:49 05/10/2018

Khán giả đã có dịp giao lưu gần gũi và nghe Đức Phúc hát những bản hit gắn liền với tên tuổi trong chương trình Stand By Star.

Thời gian vừa qua, Đức Phúc là một trong số ít những nghệ sĩ trẻ liên tục sở hữu thành công nhất định trong sự nghiệp với những ca khúc được khán giả yêu mến cùng lượng fan tương đối đông đảo. Tối 4/10, là khách mời đặc biệt xuất hiện trong chương trình Stand By Star, diện trang phục năng động, giọng ca "Ánh nắng của anh" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình nhờ sự thân thiện, nhiệt tình giao lưu với người hâm mộ có mặt. VJ của chương trình là Đỗ Hoàng Dương.

Tại đây, Đức Phúc không chỉ khiến khán giả bật cười với những câu chuyện hóm hỉnh, chia sẻ nhiều hơn về những kỉ niệm trong chặng đường hoạt động nghệ thuật từ khi mới vào nghề mà còn nhiệt tình gửi tặng khán giả những ca khúc như "Ánh nắng của anh", "Còn yêu đâu ai rời đi", "Người hãy quên em đi",... Đặc biệt, anh chàng còn khiến người hâm mộ thích thú khi chế lời ca khúc "Rời bỏ" của Hòa Minzy rất "nuột" sau khi được yêu cầu ngay tại đây.

Đức Phúc chế "Rời bỏ" của Hòa Minzy

Trong chương trình, Đức Phúc đã nhiệt tình chia sẻ về các thành viên trong Gia đình Hoa dâm bụt. "Khi chơi với nhau, tôi, chị Hà hay Erik cũng mong muốn mối quan hệ này sẽ bền vững nhất có thể, không ai muốn tình bạn rạn nứt cả. Khi chơi chung một nhóm bạn 3 người, mâu thuẫn chắc chắn sẽ có nhưng chúng tôi luôn luôn tìm cách giải quyết êm đềm và nhanh nhất, chỉ trong 1 ngày. Cả 3 người rất hiểu nhau nên bỏ qua cho nhau cũng dễ dàng, không có bất kì tư lợi, giấu giếm nhau".

Chia sẻ tật xấu của hai thành viên còn lại, Đức Phúc cho biết nếu Erik hay đi muộn thì Hòa Minzy thường ăn ít cơm nên bắt người khác ăn ít cùng. Và thường trong một bữa ăn, Hòa Minzy sẽ là người rửa bát, còn Erik và Đức Phúc chỉ tới và ăn, không phải làm gì.

Đức Phúc chế lời Rời bỏ cực nuột, kể hết tật xấu của hai thành viên Gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 2.

Đức Phúc thoải mái giao lưu với người hâm mộ trong chương trình.

"Còn yêu đâu ai rời đi" - Đức Phúc (live)

"Ánh nắng của anh" - Đức Phúc (live)

Đức Phúc chế lời Rời bỏ cực nuột, kể hết tật xấu của hai thành viên Gia đình Hoa dâm bụt - Ảnh 5.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ADIDAS - PUMA: KHI HAI THƯƠNG HIỆU LỚN MANG TRÊN MÌNH MỐI THÙ GIA TỘC

    Chắc hẳn nhiều người đều thắc mắc vì sao hai trong số những thương hiệu sportwear nổi tiếng là Adidas và Puma đều bắt nguồn từ Đức. Thực ra, những người sáng lập ra hai công ty lớn này là anh em ruột ở ngoài đời.
  • Đọc thêm