Dù rất thân, nam ca sĩ Eric Nam vẫn không dám tiết lộ điều gì cho nam thần đẹp trai nhất nhà YG vì lý do... khó nói

Nhật Hạ + Lucy, Theo Helino 00:05 07/09/2019

Những bí mật của nam thần nhà YG - Jinwoo (WINNER) có thể sẽ khiến bạn bất ngờ!

Mới đây, tại chương trình "K-Pop Daebak!", Eric Nam đã thảo luận về những hit gần đây trong thị trường âm nhạc Hàn Quốc. Một trong những cái tên được nam ca sĩ chú ý là single ra mắt solo "Call Anytime" của nam thần được mệnh danh là đẹp trai nhất nhà YG - Jinwoo (WINNER). Tuy nhiên điều đáng chú ý hơn cả bình luận về sản phẩm âm nhạc, fan lại thích thú hơn cả trước lời kể của Eric Nam về nam idol Jinwoo. Eric Nam tiết lộ rằng, anh không dám kể với mỹ nam nhà WINNER chuyện gì vì một lý do đầy dễ thương.

Dù rất thân, nam ca sĩ Eric Nam vẫn không dám tiết lộ điều gì cho nam thần đẹp trai nhất nhà YG vì lý do... khó nói - Ảnh 1.

Eric Nam nhận xét...

Dù rất thân, nam ca sĩ Eric Nam vẫn không dám tiết lộ điều gì cho nam thần đẹp trai nhất nhà YG vì lý do... khó nói - Ảnh 2.

... về Jinwoo

Cụ thể, Eric Nam tiết lộ rằng, quá trình tiếp xúc với Jinwoo đã tác động không nhỏ đến anh. "Cậu ấy là một trong những người tốt nhất, ăn nói nhỏ nhẹ và cư xử lịch thiệp", Eric Nam không tiếc lời khen ngợi. Eric thậm chí gọi Jinwoo là "anh chàng của những người bạn" vì Jinwoo là người luôn sẵn sàng bên cạnh anh em, bạn bè.

Tuy nhiên, việc Jinwoo quá tốt cũng trở thành một khuyết điểm. Eric thừa nhận rằng vì Jinwoo rất trong sáng và đáng yêu nên Eric rất sợ rằng bản thân sẽ nói điều gì làm ảnh hưởng đến anh chàng này: "Jinwoo rất tốt và tôi cảm thấy không thoải mái khi kể hết mọi chuyện cho cậu ấy. Vì vậy, xin đừng ghét tôi".

Dù rất thân, nam ca sĩ Eric Nam vẫn không dám tiết lộ điều gì cho nam thần đẹp trai nhất nhà YG vì lý do... khó nói - Ảnh 3.

Hai người đã có cơ hội gặp gỡ trên chương trình "The Wizard of Oz"

"Tôi rất vui mừng khi Jinwoo có thể ra mắt với vai trò là một nghệ sĩ solo. Có trong tay một bài hát solo là điều vô cùng ý nghĩa. Đó là tác phẩm chỉ mình bạn sở hữu và nó đại diện cho bản thân bạn nhiều hơn là cả nhóm", Eric Nam nhận xét về ca khúc solo của Jinwoo.

Ngoài ra, Eric Nam còn nhấn mạnh rằng dù Jinwoo là thành viên ít tuổi nhất trong chương trình, nhưng nam thần này rất siêng năng và luôn giúp đỡ các thành viên lớn tuổi.

Dù rất thân, nam ca sĩ Eric Nam vẫn không dám tiết lộ điều gì cho nam thần đẹp trai nhất nhà YG vì lý do... khó nói - Ảnh 4.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lái máy cày “đi bão” mừng chiến thắng, bé gái bị đè chết thảm

    Trong lúc chạy trên đường thì va chạm vào một ghế đá, chiếc máy cày mất lái và lật xuống lề đường.
  • Đọc thêm