Du học sinh Việt Nam tại Singapore ăn mừng chiến thắng của tuyển U23; lá cờ Việt Nam được giương cao nơi đất khách

Nam Thanh, Theo Helino 19:27 23/01/2018

6 chàng du học sinh này đã trải qua đủ cung bậc cảm xúc trong suốt trận đấu nảy lửa giữa U23 Việt Nam và Qatar, và những chàng trai vàng của tuyển Việt Nam đã không làm họ phải thất vọng.

Vào thời điểm các chàng trai vàng của đội tuyển Việt Nam giành lấy chiến thắng chung cuộc trước Qatar, hàng triệu trái tim Việt Nam đã vỡ òa trong hạnh phúc, hòa chung trong nhịp đập đó là nhiều người Việt Nam xa xứ đang cùng hướng về trái tim của Tổ Quốc.

Từ Singapore, một nhóm 6 du học sinh ở nhiều trường Đại học khác nhau - chỉ chung quốc tịch Việt - đã tụ họp lại với nhau để cùng theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Qatar. Vào thời điểm chiến thắng của Việt Nam được ấn định, những người bạn này đã không thể kìm lại được niềm vui chiến thắng. Tiếng hát "Việt Nam Hồ Chí Minh!" được 6 người bạn cùng cất cao một cách tự hào!

Việt Nam Hồ Chí Minh! Việt Nam Hồ Chí Minh!

Lấy tạm giá treo quần áo để buộc lên đó lá cờ kiêu hãnh của Tổ quốc, nhóm 6 người bạn đã cùng gửi tới đội tuyển U23 Việt Nam những lời chúc mừng tự hào nhất:

Cậu bạn tên Lâm chia sẻ: "Em không thể nói được gì cả, mọi thứ tuyệt vời quá!"

Quý chia sẻ: "Con trai em sau này sẽ tên là Hải!" - có vẻ như không chỉ có các cô gái Việt là trúng bùa tình ái với cầu thủ Quang Hải vào ngày hôm nay. 

Du học sinh Việt Nam tại Singapore ăn mừng chiến thắng của tuyển U23; lá cờ Việt Nam được giương cao nơi đất khách - Ảnh 2.

Đem theo cờ Việt Nam và nón lá, các chàng trai này đã bắt đầu ăn mừng chiến thắng ngay ở canteen dưới ký túc xá.

Một du học sinh khác trong nhóm tên Dũng nói rằng: "Em đã bắt đầu đam mê bóng đá sau trận hôm nay!"; trong khi bạn Quốc Anh tâm sự chân thật rằng mình muốn được về Việt Nam ngay bây giờ để... đi bão!

Thiện, một người bạn khác, không giấu được vẻ tự tin quyết thắng: "Việt Nam cầm chắc cúp vô địch rồi, Hàn Quốc ra hết đây!"

Và có vẻ như tiên đoán của Thiện chưa chắc đã chính xác, vì kết thúc hiệp một trận đấu giữa Uzbekistan và Hàn Quốc, các cầu thủ U23 Uzbekistan hiện đang dẫn trước 1-0. Tuy nhiên giờ không phải là lúc đoán chuyện tương lai, 6 chàng trai này quyết định đem lá cờ Tổ Quốc ra đường và vẫy cao nơi đất khách.

Lá cờ Tổ quốc được các du học sinh Singapore vẫy cao nơi đất khách

Một lần nữa, xin được chúc mừng các cầu thủ Việt Nam và người hâm mộ bóng đá Việt Nam!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm