Du học sinh Anh chào hè với Solisca Summer Camp

GG, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 08/05/2017

8 trường đại học hàng đầu London lần đầu hợp sức tổ chức hoạt động dã ngoại quy mô tại Rừng Quốc Gia top 5 Anh Quốc.

Là một chuyến du ngoạn với thiên nhiên: Solisca - Camp of the Sun mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên Việt tại Anh một sân chơi "stress fress" sau mùa thi. 

Solisca được tổ chức vào hai ngày 5/6 và 6/6, hứa hẹn sẽ là liều thuốc bố cho tinh thần của các bạn sinh viên sau mùa thi với các trải nghiệm cắm trại kiểu Tây chính hiệu như: tiệc nướng BBQ, đêm lửa trại, dựng lều trại, văn nghệ giao lưu và được lấy cảm hứng từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng The Amazing Race - một hoạt động săn kho báu (treasure hunt) được chuẩn bị kĩ lưỡng với phần thưởng thú vị dành cho đội thắng cuộc.

Du học sinh Anh chào hè với Solisca Summer Camp - Ảnh 1.

Solisca sẽ được tổ chức ở Roundhill Campsite, điểm cắm trại lớn thứ 3 thuộc Rừng quốc gia New Forest, thuộc địa bàn thành phố Hampshire, Anh.

Đây là chương trình đầu tiên được tổ chức bởi liên minh 8 trường đại học hàng đầu London, bao gồm: University of Westminster, London School of Economics and Political Science (LSE), Imperial College London, University College London (UCL), City University London, BPP University, Greenwich University và University of Bedfordshire. 

Các trường hội tụ sinh viên người Việt từ mọi miền Tổ quốc và các bạn Việt Kiều từ các nước như Nga, Ba Lan, Ukraina, etc. Trên mạng xã hội, hội học sinh Việt Nam tại các trường (Vietsoc - Vietnamese Society) cũng rất sôi nổi với vô số bài đăng và lượt theo dõi lên đến hàng nghìn người.

Du học sinh Anh chào hè với Solisca Summer Camp - Ảnh 2.

Chương trình Solisca Summer Camp đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo cộng đồng người Việt tại UK

Solisca sẽ được tổ chức ở Roundhill Campsite, điểm cắm trại lớn thứ 3 thuộc Rừng quốc gia New Forest, thuộc địa bàn thành phố Hampshire, Anh. Vào năm 2005, New Forest Park đã được chứng nhận trở thành một rừng quốc gia. Hiện nay, nơi đây là một trong những địa điểm cắm trại hàng đầu ở UK.

Du học sinh Anh chào hè với Solisca Summer Camp - Ảnh 3.
Du học sinh Anh chào hè với Solisca Summer Camp - Ảnh 4.

New Forest Park đã được chứng nhận trở thành một rừng quốc gia. Hiện nay, nơi đây là một trong những địa điểm cắm trại hàng đầu ở UK.

Chương trình Solisca Summer Camp đã nhận được sự ủng hộ từ đông đảo các nhà tài trợ trong nước cũng như từ cộng đồng người Việt tại UK.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Tin mới trong ngày