Du học Singapore tại ngôi trường phát triển hơn 5 thập kỷ

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 19/11/2019

Trong hơn 5 thập kỷ qua, tại đảo quốc sư tử Singapore có một ngôi trường tự hào đã mang đến môi trường giáo dục tiên tiến, phát triển nhân tài không chỉ cho quốc gia mà danh tiếng còn vươn xa ra khu vực và thế giới, trở thành lựa chọn cho những nhà quản lý hàng đầu. Đó là học viện quản lý Singapore (SIM).

SIM được hình thành để tạo ra những nhà quản lý

Năm 1964, SIM được thành lập với vai trò phát triển đội ngũ quản lý và nhân lực của Singapore. Những năm 60, SIM cung cấp nhiều khóa học ngắn hạn cho tất cả các cấp quản lý (từ quản lý đến giám đốc điều hành) nhằm nâng cao năng lực. SIM hợp tác chặt chẽ với Đại học Singapore, Đại học Nanyang và Singapore Polytechnic – những trường đại học uy tín hàng đầu đặt nền móng cho nền giáo dục Singapore thời điểm đó - trong việc lập kế hoạch và triển khai các khóa học phù hợp cho những nhà quản lý.

Du học Singapore tại ngôi trường phát triển hơn 5 thập kỷ - Ảnh 1.

Ngôi trường lịch sử hơn 5 thập kỷ

Nhờ kinh nghiệm đạt được trong quá trình hợp tác chặt chẽ và không ngừng cải tiến, đầu năm 2000, Viện giáo dục tư thục SIM được hình thành, liên kết với các đại học quốc tế để giảng dạy chương trình Đại học quốc tế tại Singapore. Ngày nay, SIM đã vươn mình ra toàn khu vực bằng chất lượng đào tạo đã được công nhận qua nhiều năm.

Không chỉ là đào tạo, SIM là cơ hội kết nối của những nhà quản lý tương lai

Học viện SIM được công nhận bởi các trường đối tác danh tiếng và mạng lưới hơn 133.000 cựu sinh viên trải rộng khắp thế giới.

Du học Singapore tại ngôi trường phát triển hơn 5 thập kỷ - Ảnh 2.

Đối với khối trường Đại học tư thục tại Singapore, Học viện SIM liên tục được bình chọn đứng đầu trong top 3 học viện ở Singapore trong 8 năm liền (theo AsiaOne's People Choice Award). Gần 80% học sinh tại SIM là sinh viên bản địa, điều này minh chứng cho chất lượng đào tạo và dịch vụ hoàn hảo tại SIM. Ngoài ra, SIM cung cấp hơn 80 khóa học thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, giúp sinh viên có đa dạng sự lựa chọn hơn cho con đường học tập của mình. Những khóa học này đều được công nhận toàn cầu và được đảm bảo chất lượng bởi những trường đại học danh tiếng trên thế giới như:

- Đại học London, UK: Top 100 trường Đại học tốt trên thế giới – nơi đào tạo kinh tế tốt trên thế giới.

- Đại học Birmingham, UK: Thuộc top 15 trường tốt tại UK và top 100 thế giới.

- Đại học RMIT, Úc: Top 15 trưởng tốt tại nước Úc và top 50 trường tốt nhất dưới 50 năm.

- Đại học Wollongong, Úc: Top 2% thế giới, top 50 trường tốt dưới 50 tuổi.

- Đại học Buffalo, Mỹ: Top 30 trường công lập tại Mỹ và được chứng nhận AACSB về giảng dạy kinh doanh.

Học tập tại SIM, sinh viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo, chất lượng bằng cấp và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong và sau khóa học. Là chiếc nôi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, học viện SIM còn tự hào khi có đến 83.6% sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm tại các công ty, doanh nghiệp danh tiếng trong 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Du học Singapore tại ngôi trường phát triển hơn 5 thập kỷ - Ảnh 3.

Học viện là nơi kết nối những nhà quản lý tương lai bằng môi trường học tập đa văn hóa

Học viện còn là nơi kết nối những nhà quản lý tương lai bằng môi trường học tập đa văn hóa, cởi mở và hiện đại. Khu học xá rộng hơn 100.000m2 giúp cho việc học tập vượt qua phạm vi lớp học. Việc học hỏi kỹ năng mới, trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau trở nên thật sự dễ dàng khi "Việc học không chỉ gói gọn trong lớp học". Sinh viên sẽ có cơ hội tham gia hơn 70 câu lạc bộ hoạt động quanh năm để , theo chủ đề thể thao, nghệ thuật, văn hóa… do chính các du học sinh đến từ nhiều quốc gia tổ chức.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoảnh khắc đoàn tụ đầy nước mắt sau khi con gái hiến gan cho cha

    Đây là khoảnh khắc vô cùng xúc động của cô con gái đoàn tụ với cha sau khi hiến 65% gan để cứu cha.
  • Đọc thêm