Đu fanmeeting Running Man, fan hí hửng selfie cùng Haha rồi nhận về tấm ảnh nhoè nhoẹt như 1 trò đùa: Huhu!

Super J, Theo Helino 15:13 02/12/2019

Cứ tưởng sẽ có tấm ảnh lung linh cùng thần tượng ai dè nhận về một cơn giận full color chứ không phải giận tím người nữa.

Những ai mang phận fangirl đều hiểu được cảm giác vô cùng hạnh phúc nếu 1 ngày đu được idol thành công ở concert hay fan meeting. Nếu may mắn được gặp mặt trực tiếp, chụp ảnh hay tặng quà cho thần tượng thì chắc chắn sẽ "mất ăn mất ngủ" vì quá sung sướng.

Đu fanmeeting Running Man, fan hí hửng selfie cùng Haha rồi nhận về tấm ảnh nhoè nhoẹt như 1 trò đùa: Huhu! - Ảnh 1.

Fan meeting Runing Man ở Việt Nam

Đu fanmeeting Running Man, fan hí hửng selfie cùng Haha rồi nhận về tấm ảnh nhoè nhoẹt như 1 trò đùa: Huhu! - Ảnh 2.

Yoo Jae Suk nhảy với Haha, cover ca khúc "I’m so sexy" của JYP

Mới đây, fan Việt đã được dịp thoả lòng khi dàn sao của Running Man tổ chức fan meeting ở Sài Gòn. Sự kiện này quy tụ loạt gương mặt kỳ cựu, nổi tiếng như Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Kim Jong Kook, Song Ji Hyo, HaHa, Lee Kwang Soo, Jeon Somin, Yang Sechan và khách mời Skull khiến tất cả mọi người vô cùng phấn khích.

Nhiều fan đã chớp lấy cơ hội được chụp hình cùng thần tượng của mình là Haha. Tuy nhiên, fan tính không bằng Haha tính vì khi bạn chắc mẩm mình sẽ có một tấm ảnh siêu lung linh ghi dấu kỉ niệm đáng nhớ thì kết quả lại "như một trò đùa". Thì ra vì Haha thân thiện yêu cầu để mình cầm máy chụp nên fan cũng tin tưởng nghe theo. Nhưng mà, trình chụp ảnh của anh chàng này thực sự "thảm hoạ" nên các bức ảnh đều rung, nhoè đến mức chẳng nhìn rõ ai là ai. Fan nhìn mà thực sự tức và và giận full color luôn chứ không phải giận tím người nữa!

Đu fanmeeting Running Man, fan hí hửng selfie cùng Haha rồi nhận về tấm ảnh nhoè nhoẹt như 1 trò đùa: Huhu! - Ảnh 3.

Nhìn mà tức á!

Đu fanmeeting Running Man, fan hí hửng selfie cùng Haha rồi nhận về tấm ảnh nhoè nhoẹt như 1 trò đùa: Huhu! - Ảnh 4.

Ủa anh? Anh chụp vậy mà cũng được à?

Cũng từ đây, các fan dành rút ra kinh nghiệm xương máu là nếu chụp ảnh với Haha thì hãy chủ động cầm máy chứ tuyệt đối không nên tin vào trình chụp ảnh của anh chàng này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai trường Gateway tử vong: Cô chủ nhiệm nhờ giáo vụ sửa lại thông tin, bé Long vắng mặt không có lý do?

    Cơ quan CSĐT – Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa hoàn tất điều tra vụ bé Lê Hoàng Long (6 tuổi, học sinh lớp 1 Tokyo Trường tiểu học Gateway) tử vong trong ô tô.
  • Đọc thêm