Dù được xin lỗi, Phạm Băng Băng vẫn bị pháp luật "sờ gáy" vì nghi có hành vi gian lận trốn thuế

Thục, Theo Helino 22:41 04/06/2018

MC họ Thôi khẳng định sự việc lần này có liên quan tới một nam nghệ sĩ thuộc đoàn làm phim “Di Động 2" chứ không phải Phạm Băng Băng.

Những ngày gần đây, netizen xứ Trung được dịp xôn xao khi MC lừng danh Thôi Vĩnh Nguyên đăng những bài viết trên Weibo ngầm tố "Nữ hoàng Cbiz" Phạm Băng Băng gian lận hợp đồng phim ảnh, đến phim trường 4 ngày nhận catse 60 triệu NDT (tương đương 213,6 tỷ VNĐ). Chính những lời "vu vơ" của MC họ Thôi dẫn tới việc Phạm Băng Băng bị tình nghi trốn thuế. Đỉnh điểm của sự việc là khi cơ quan pháp luật, chi cục thuế tại Vô Tích vào cuộc điều tra.

Dù được xin lỗi, Phạm Băng Băng vẫn bị pháp luật sờ gáy vì nghi có hành vi gian lận trốn thuế - Ảnh 1.

Sau thời gian buông lời ám chỉ Phạm Băng Băng gian lận trốn thuế, Thôi Vĩnh Nguyên đã ra mặt xin lỗi

Ngày 3-6 vừa qua, cánh phóng viên đã có dịp liên lạc với Thôi Vĩnh Nguyên để làm rõ scandal. Nam MC chính thức gửi lời xin lỗi tới những người "nằm không cũng trúng đạn" trước những lời nói của anh là Phạm Băng Băng, Từ Phàm, con gái của biên kịch Lưu Chấn Vân. Ngoài ra, anh cũng thừa nhận chuyện "đi làm 4 ngày nhận hơn 213 tỷ" không hề liên quan đến nữ thần họ Phạm.

Dù được xin lỗi, Phạm Băng Băng vẫn bị pháp luật sờ gáy vì nghi có hành vi gian lận trốn thuế - Ảnh 2.

Nữ thần họ Phạm cuối cùng cũng được minh oan

Tuy đã xin lỗi Phạm Băng Băng, nhưng Thôi Vĩnh Nguyên vẫn khẳng định rằng scandal lần này ám chỉ tới một nam nghệ sĩ và ekip có liên quan đến phim điện ảnh "Di Động 2". MC họ Thôi cũng mạnh miệng tuyên bố mong người kia sẽ tự đầu thú: "Tôi hy vọng anh ta sẽ tự tố giác mình, vì đây cũng không phải chuyện nhỏ. Tôi tố anh ta, anh ta sẽ không xong đâu. Tốt nhất là nên nắm chắc cơ hội này đi".

Và cho dù Phạm Băng Băng đã được MC Thôi Vĩnh Nguyên phủ nhận sự liên quan đến hợp đồng catse mờ ám, song nữ thần họ Phạm vẫn sẽ bị pháp luật "sờ gáy" kiểm kê thu nhập.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nổ bình ga mini khi đang ăn lẩu, nam bệnh nhân bị bỏng và mất ngón tay

    Đang ăn lẩu thì hết ga, anh D. (42 tuổi, Hà Tĩnh) lấy một bình ga mini để thay thì bất ngờ bình ga phát nổ khiến anh bị bỏng nặng.
  • Đọc thêm