Drama làng WAGs tuyển Anh: Vợ huyền thoại Rooney bật mí kế hoạch điều tra vì sao tất cả thông tin mật bị tuồn cho báo chí, hóa ra chị em thân thiết lại là kẻ bán đứng mình

SƠN ARS, Theo Thế giới trẻ 20:25 11/10/2019

Coleen Rooney kể chuyện "lập mưu" để thu thập đủ chứng cứ tố cáo Rebekah Vardy là người tiết lộ những thông tin riêng tư của gia đình Rooney cho tờ báo tại Anh.

Hôm qua 9/10, Coleen Rooney, vợ của huyền thoại Wayne Rooney (MU) đã kích nổ một quả bom trên mạng xã hội bằng cách tiết lộ công việc mà thám tử tư của cô đang làm, đó là tìm ra kẻ bán thông tin riêng tư của cô cho báo lá cải.

Nội dung bài đăng trên trang Instagram của Coleen Rooney cho biết: "Vài năm trở lại đây, một người nào đó có theo dõi tài khoản Instagram cá nhân của tôi đã liên tục tiết lộ cho tờ The Sun được biết về những bài đăng và câu chuyện riêng tư của tôi. Đã có rất nhiều thông tin được cung cấp cho báo chí về tôi, bạn bè và gia đình tôi – mà không hề có sự cho phép.

Sau một thời gian dài cố gắng điều tra, tôi đã có sự nghi ngờ dựa trên nhiều lý do khác nhau. Để kiểm chứng cho sự nghi ngờ này, tôi nảy ra một ý tưởng. Tôi chặn tất cả những người đang theo dõi Instagram Stories của tôi, ngoại trừ một tài khoản. (Điều này giải thích cho việc tại sao mọi người không thấy tôi đăng tải những câu chuyện trên tài khoản cá nhân trong suốt một khoảng thời gian).

Trong 5 tháng vừa qua, tôi đã đăng một loạt câu chuyện sai lệch để xem liệu những thông tin này có đến được tờ The Sun hay không. Và các bạn biết đấy, chúng đã xuất hiện trên báo! Câu chuyện về lựa chọn giới tính ở Mexico, hay câu chuyện về việc quay trở lại truyền hình và sau đó là câu chuyện mới nhất về việc tầng hầm ngôi nhà mới của tôi bị lụt. Thật sự rất khó kiềm chế bản thân khi lại thấy những câu chuyện đó bị rò rỉ, nhưng tôi vẫn phải làm thế này. Bây giờ tôi biết chắc chắn tài khoản đó là ai. Nó là…. tài khoản của Rebekah Vardy".

Drama làng WAGs tuyển Anh: Vợ huyền thoại Rooney bật mí kế hoạch điều tra vì sao tất cả thông tin mật bị tuồn cho báo chí, hóa ra chị em thân thiết lại là kẻ bán đứng mình - Ảnh 1.

Lời tố cáo của vợ Rooney.

Vậy Rebekah Vardy đã "phản pháo" như thế nào với bài đăng của Coleen Rooney?

Bất chấp những bằng chứng của Coleen đưa ra, Rebekah Vardy, vợ của ngôi sao Leicester City đã đáp trả lại bằng việc cho biết tài khoản của mình có nhiều người sử dụng cùng lúc.

Rebekah viết: "Khi tôi vừa nói chuyện với chị ấy (Coleen) qua điện thoại, tôi đã ước Coleen gọi trước cho tôi ngay khi chị ấy nghĩ vậy. Tôi chưa từng nói về chị ấy với bất kỳ ai, đặc biệt, những phóng viên từng phỏng vấn tôi để hỏi về Coleen trong suốt những năm qua có thể làm chứng cho tôi.

Nếu Coleen nghĩ có chuyện gì khuất tất thì chị ấy có thể nói chuyện trực tiếp với tôi và tôi sẽ thay đổi mật khẩu tài khoản của mình để xem chuyện đó có dừng lại hay không. Những năm qua, có nhiều người đã truy cập vào tài khoản Instagram của tôi và chỉ trong tuần này, tôi mới phát hiện ra mình đang theo dõi những người mà mình không hề biết và còn chưa từng tự ấn theo dõi. Tôi không cần tiền, tôi sẽ nhận được gì nếu tôi bán những câu chuyện của Coleen cho cánh báo chí? Tôi đã từng yêu quý chị rất nhiều, Coleen à, và tôi đang rất buồn khi chị cử xử như vậy ngay cả khi tôi đang ở những tháng cuối thai kỳ".

Rebekah cũng cho biết sẽ tìm tới luật sư và đội ngũ kỹ thuật viên thông tin để xác định có bao nhiêu người truy cập trang Instagram của cô và khi nào. "Tôi đang có bầu, lại đi nghỉ và rất hụt hẫng không hiểu sao cô ấy lại làm vậy. Tôi sẽ nhờ tới pháp luật vì không thể chịu đựng được sự căng thẳng này khi đang mang thai", Rebekah nhấn mạnh. Trong đợt Ngoại hạng Anh tạm nghỉ để nhường chỗ cho các ĐTQG tập trung, scandal này đang trở thành tâm điểm chú ý của dư luận nước Anh.

Drama làng WAGs tuyển Anh: Vợ huyền thoại Rooney bật mí kế hoạch điều tra vì sao tất cả thông tin mật bị tuồn cho báo chí, hóa ra chị em thân thiết lại là kẻ bán đứng mình - Ảnh 2.

Lời biện hộ của vợ Vardy.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện học sinh mang mèo đến lớp, cô giáo có hành động bất ngờ khiến cả lớp “vui như hội“

    Cậu học sinh lớp 1 giấu cô giáo mang mèo đến lớp nhưng vẫn bị phát hiện ra. Cuối cùng, cô không phạt mà có hành động bất ngờ.
  • Đọc thêm