Drake trở thành siêu sao hot nhất nước Mỹ, chỉ trong 3 ngày đã phá kỷ lục streaming!

Tee, Theo Helino 12:00 05/07/2018

Album "Scorpion" đang giúp Drake trở thành tên tuổi gây sốt nhất thị trường âm nhạc Mỹ hiện tại.

Album "Scorpion" của Drake hiện đã phá kỷ lục album được stream nhiều nhất nước Mỹ trong một tuần, dù "Scorpion" chỉ mới phát hành... 3 ngày.

Cụ thể, chỉ trong 3 ngày, "Scorpion" đã hút được 435 triệu lượt stream nhạc tại Mỹ cho 25 bài hát nằm trong album. Con số này đã vượt qua kỷ lục 431,3 triệu lượt stream mà album "beerbongs & bentleys" của Post Malone từng lập được hồi tháng 5. Nhưng đáng chú ý ở đây là Post Malone có được kỷ lục đó sau 7 ngày, còn Drake thì chỉ cần 3 ngày đã phá luôn kỷ lục.

Drake trở thành siêu sao hot nhất nước Mỹ, chỉ trong 3 ngày đã phá kỷ lục streaming! - Ảnh 1.

Chỉ cần 3 ngày, Drake phá kỷ lục mà Post Malone lập được trong 1 tuần.

"Scorpion" được dự đoán sẽ thu được 700 triệu lượt stream sau 1 tuần phát hành. Album này chắc chắn sẽ #1 bảng xếp hạng Billboard 200 vào tuần tới với doanh số 700.000 đơn vị tương đương album - tức sẽ trở thành album có tuần mở đầu "hoành tráng" nhất năm 2018.

Khi "Scorpion" chính thức đứng đầu Billboard 200, nó sẽ trở thành album thứ 8 của Drake thống trị bảng xếp hạng này. 7 album trước của nam rapper đều debut ở vị trí #1. Nhạc phẩm duy nhất hụt vị trí này là EP đầu tay "So Far Gone" của Drake, debut ở #6 vào năm 2009.

"God’s Plan" MV - Drake

"Nice For What" MV - Drake

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cú xoay váy đỉnh cao trong phần thi dạ hội của H'Hen Niê.

    Cú xoay váy đỉnh cao trong phần thi dạ hội của H'Hen Niê ở đêm thi bán kết.
  • Đọc thêm