Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau ly hôn chồng dính bê bối cưỡng dâm, chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

Nhã An, Theo Helino 18:50 21/07/2019

Xuất hiện trong sự kiện này, Đổng Tuyền rạng rỡ khoe nhan sắc và vẻ đẹp trẻ trung.

Trang Sina đưa tin, sáng ngày 21/7, Đổng Tuyền đã có mặt tại sự kiện cắt băng khánh thành 1 nhà hàng tại thành phố Thượng Hải cùng nghệ sĩ Quan Duyệt. Đây là lần đầu tiên, người đẹp xuất hiện tại 1 sự kiện truyền thông hậu ly hôn với chồng tài tử "Mị Nguyệt Truyện" Cao Vân Tường - người vướng scandal cưỡng dâm tập thể với 1 người phụ nữ gốc Hoa. Vụ việc từ tháng 6 năm ngoái cho đến nay vẫn chưa hoàn toàn kết thúc, tuy nhiên Đổng Tuyền đã quyết định ly hôn với người chồng bội bạc này.

Lần đầu xuất hiện tại sự kiện sau scandal, Đổng Tuyền rạng rỡ và vui vẻ, gương mặt ánh lên niềm hạnh phúc. Nhiều netizen nhận xét, quả thật Đổng Tuyền đã lấy lại được tâm trạng sau gần 1 năm theo đuổi vụ việc của chồng, chạy vạy tất tả từ Trung Quốc tới Úc để lo cho chồng. Giờ đây không còn vướng bận chuyện của chồng cũ, người đẹp trên con đường trở lại với chính mình, chỉ phải lo lắng cho bản thân và con cái mà thôi.

Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau ly hôn chồng vướng scandal cưỡng dâm, chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 1.

Đổng Tuyền xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện diễn ra ngày hôm nay

Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau ly hôn chồng vướng scandal cưỡng dâm, chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 2.
Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau ly hôn chồng vướng scandal cưỡng dâm, chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 3.

Người đẹp khoe nhan sắc rạng rỡ, tâm trạng vui vẻ yêu đời

Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau ly hôn chồng vướng scandal cưỡng dâm, chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 4.

"Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai" có lẽ là câu nói dành cho người đẹp

Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau ly hôn chồng vướng scandal cưỡng dâm, chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 5.
Đổng Tuyền lần đầu xuất hiện sau ly hôn chồng vướng scandal cưỡng dâm, chứng minh phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai - Ảnh 6.

Một vài hình ảnh khác

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm