Đồng Nai: Thanh niên chạy xe máy tốc độ cao đâm tung rào chắn đường tàu hỏa

Vũ Quang, Theo Helino 15:29 10/08/2018

Cú tông mạnh trực diện khiến rào chắn bằng sắt đổ rụp xuống, đè lên người một nữ nhân viên đường sắt. Sự việc xảy ra tại TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai và được chia sẻ lên MXH sáng 10/08.

Sáng 10/08 trên nhiều trang mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại vụ va chạm giao thông khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Vụ việc được cho là xảy ra tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vào tối 08/08.

Clip Phúc Trường

Theo những diễn biến từ đoạn clip vừa được chia sẻ, trong lúc sắp có tàu chạy tới, đèn cảnh báo được bật, nhân viên nhanh chóng kéo rào chắn để các phương tiện dừng lại. Thì bất ngờ tai nạn xảy ra khiến một nữ nhân viên bị rào chắn đè lên, xây xước nhẹ.

Do không kiểm soát được tốc độ, cộng với yếu tố trời mưa đường trơn, nam thanh niên đã phóng cả xe và người vào hàng rào chắn trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến. Người dân xung quanh và nhân viên đường sắt đã cùng chạy tới hỗ trợ, dựng lại hàng rào và đưa phương tiện và tài xế xe máy ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Đồng Nai: Thanh niên chạy xe máy tốc độ cao đâm tung rào chắn đường tàu hỏa - Ảnh 3.

Ảnh từ clip

Được biết, điểm đường tàu cắt ngang này khá thường xuyên xảy ra những vụ tai nạn lớn nhỏ tương tự. Gần đây nhất là vào 18/02, một nam thanh niên đi xe máy khác đã gặp nạn và bị thương nặng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình

    VFF phát biểu về việc nhm không có vé vẫn vào được svđ Mĩ Đình
  • Đọc thêm